download OperaTor 3.5

OperaTor

 3.5

Download OperaTor - Ẩn IP, fake IP khi lướt web

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/09/2013

Việc xâm nhập IP máy tính là tình trạng rất phổ biến hiện nay và bạn cần có một biện pháp ngăn chặn nó. OperaTor là ứng dụng tiện ích trong việc bảo vệ IP máy tính và sự riêng tư cá nhân cho người dùng

Quảng cáo

OperaTor là một phần mềm di động được xây dựng trên nền của ba trình duyệt Opera Browser, Tor và Polipo. Nó giúp bạn có thể lướt web ở chế độ ẩn danh cực kì an toàn bất cứ lúc nào.
Với OperaTor, không có dữ liệu nào sẽ được lưu trữ khi bạn bắt đầu sử dụng.

Việc lướt web, truy cập thông tin diễn ra gần như liên tục trên máy tính của bạn, mỗi lần truy cập các trang thông tin khác nhau, địa chỉ IP máy tính của bạn có thể được nhận dạng và đột nhập bởi những người dùng khác, nhằm lấy cắp các thông tin cá nhân sử sử dụng cho mục địch xấu. OperaTor sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề này thông qua việc che dấu hoặc thay đổi địa chỉ IP, bảo vệ an toàn cho IP thật của bạn.

OperaTor tích hợp những bộ lọc cao cấp sẽ ngăn ngừa tình trạng IP của bạn xuất hiện trên các liên lạc ở dịch vụ email phổ biến như Yahoo, Hotmail, Gmail. Do vậy ngăn chặn được Spam mail và những tấn công với mục đich ăn cắp những tài khoản này.

Các tính năng chính của OperaTor:

- Bảo vệ thông tin cá nhân khi lướt Web.

Công việc truy cập Internet thường được thực hiện từ nhiều địa điểm khác nhau như quán cafe, khách sạn, trường học... Điều này tạo điều kiện cho những hacker và những phần tử xấu dễ dàng xâm nhập vào các thông tin cá nhân của người dùng. Với tiện ích lướt Web ẩn danh IP như OperaTor, bạn sẽ tránh được tất cả những vấn đề này. Các thông tin về địa chỉ IP thật, các tài khoản cá nhân trực tuyến sẽ được bảo vệ tuyệt đối.

- Tự động đổi IP liên tục.

Ứng dụng này được thiết lập và hoạt động dựa trên cách thức thay đổi IP nhanh chóng và liên tục, nặc danh IP (tạo IP giả) và dễ dàng chuyển đổi từ IP thật sang IP giả (và ngược lại) qua việc chọn và kiểm tra IP từ các quốc gia khác nhau. Do vậy IP thật của bạn được bảo vệ an toàn chống mọi sự đánh cắp nhận dạng và xâm nhập bất hợp pháp.

- Đơn giản và dễ sử dụng.

Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn, không cần cài đặt và có thể chạy trực tiếp từ USB. Giao diện của nó khá đơn giản và ít các chức năng phức tạp, dễ dàng với bất cứ người dùng nào.
 Liên kết tải về - [10.11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OperaTor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat operator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá