download Oppa Tank

Oppa Tank

 
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1410
  • Size: 48 MB
  • Đánh giá:        3★- 1 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android

Download

Download Oppa Tank - Game bắn súng trên SamSung, OPPO, Android

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/07/2015

Oppa Tank là tựa game bắn súng hấp dẫn trên AivoAndroid, với lối chơi bắn súng căn tọa độ giống như Gunny thần thánh "ngày xưa ấy" mà bao game thủ đã "phải lòng" say xưa đắm chìm trong tiếng nhạc rộn ràng, tiếng súng đanh đúa của game, nay bạn có thể tải Oppa Tank để chơi và cảm nhận một số điểm tương đồng giữa chúng.


Dù được ra mắt chưa lâu nhưng Oppa Tank đã gây ấn tượng khi gợi nhớ tới tựa game Gunny thần thánh "ngày xưa ấy" mà các game thủ đã từng ít ăn giảm ngủ để song hành cùng game.

Oppa Tank
Download Oppa Tank - Game bắn súng trên SamSung, OPPO, AndroidSƠ LƯỢC VỀ GAME OPPA TANK

Oppa Tank có xuất xứ Hàn Quốc được mang tới Việt Nam với những câu thoại đã được Việt Hóa (hiện vẫn có cả những câu thuần Hàn - đây là điểm hạn chế của game) đem tới cho những chơi những câu thoại vừa hài hước vừa cá tính, đặc sắc kiểu "Oppa" mà nhiều teen gril đang hàng ngày say nắng.

Game Oppa Tank có đồ họa sáng đẹp, âm thanh hay, hình ảnh rõ nét, hiệu ứng đẹp mắt. Game có không gian được khắc họa từ cảnh núi non hùng vĩ, mây trời bao la rộng thênh thang, khi tải Oppa Tank người chơi sẽ hóa thân vào những cuộc chiến tọa đọ vừa vui vừa gay cấn.
 
Cách chơi của Oppa Tank hầu như không xa lại với nhiều người, tuy nhiên để chiến thắng trong game Oppa Tank lại là điều khó, bạn vừa phải căn tọa đọ, tính toán và bắn làm sao cho chính xác nhất mới có thể dành chiến thắng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GAME OPPA TANK

- Cách chơi quen thuộc, dễ chơi, khó chiến thắng
- Âm thanh hay, ánh sáng đẹp, đồ họa phù hợp
- Game đang hình thành một cộng đồng người chơi mới

LỜI KẾT

Oppa Tank không giống như S.W.A.T hay Silver Bullet mà Taimienphi.vn đã cập nhật trước đó. Như đã nói ở trên Oppa Tank có nhiều nét tương đồng với Gunny thần thánh theo kiểu bắn súng tạo độ trong khi S.W.A.T là bắn súng nhập vai còn Silver Bullet cuốn hút người chơi bởi sự kịch tính trong mỗi màn súng nổ. Bên cạnh việc tải Oppa Tank người chơi hoàn toàn có thể download 2 tựa game kể trên để chơi và trải nghiệm.

 


Liên kết tải về - [48 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Oppa Tank - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Oppa Tank được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat oppa tank là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá