download Orwell Dev C++ 5.9.2

Orwell Dev C++

 5.9.2

Download

Download Orwell Dev C++ - Soạn thảo lập trình C

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/05/2017

Orwell Dev-C++ là công cụ hỗ trợ lập trình C/C++ trên Windows hay tạo ra các thư viện liên kết động DLL... Ứng dụng này hoạt động trên mã nguồn mở và tương thích với Windows 8 cũng như Linux.


Orwell Dev-C++ cung cấp khá nhiều giao diện đẹp mắt để người lập trình lựa chọn như giao diện GSS Hacker, tích hợp thêm tính năng tự động hoàn thành các bộ ký hiệu, chèn các đoạn lệnh phổ biến rất hữu ích cho người sử dụng.

Orwell Dev-C++ có khả năng tự động lưu lại các phiên chỉnh sửa của người dùng nhằm đề phòng cách sự cố như mất điện, hết pin… làm mất mã nguồn đã tạo. Người dùng được phép lựa chọn môi trường hoạt động, điều khiển tab dễ dàng.

Qt Creator cũng là chương trình IDE mạnh dành cho lập trình viên hỗ trợ các nhà phát triển tạo ứng dụng cho nền tảng máy tính và thiết bị di động. Ưu điểm của Qt Creator là khả năng đánh dấu cú pháp, tùy chọn hoàn thành mã và kiểm tra cú pháp mã lệnh.


Orwell Dev C++
Download Orwell Dev C++ - Phần mềm Soạn thảo lập trình C

Orwell Dev-C++ cho phép  tạo và chỉnh sửa nhiều định dạng file phổ biến như nguồn .C, cpp, .cc, .C ++ hoặc .CP hay xử lý các tập tin tiêu đề với các phần mở rộng như .H, .HPP, .RH và .HH....

Các tính năng chính của Orwell Dev-C++:

 


- Công cụ lập trình C/C++
- Hỗ trợ nhiều trình biên dịch
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
- Tích hợp các công cụ gỡ lỗi
- Tạo và chỉnh sửa nhiều định dạng File
 


Liên kết tải về - [60.17 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Orwell Dev C++ - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Orwell Dev C++ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat orwell dev c++ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Orwell Dev C++ 5.9.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá