download Outlast Mới nhất

Outlast

 Mới nhất

Download

Download Outlast - Game bệnh viện kinh hoàng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/03/2017

Outlast là một game kinh dị được thiết kế theo góc nhìn thứ nhất do hãng Red Barrels phát triển vào năm 2013 và khi mới ra đời đã được cộng đồng game đón nhận nhiệt tình. Người chơi nhập vai vào trong game và khám phá bệnh viện tâm thần Mount Massive Asylum ở bang Colorado (Mỹ) và phải cố gắng tồn tại đủ lâu để phát hiện ra bí mật khủng khiếp của nó.


Tuy nhiên, gam hành động Miles đã phát hiện ra những điều khủng khiếp ngoài sức tưởng tượng khi đến bệnh viện này. Kẻ thù mà người chơi phải đối mặt trong game hành động này chính là những bệnh nhân tâm thần, những người đã trải qua các cuộc thí nghiệm rùng rợn. Họ sẽ bất ngờ tấn công và bạn phải cố gắng tìm cách tồn tại và thoát khỏi địa ngục khủng khiếp ấy.

download outlast

Trò chơi được thiết kế theo góc nhìn người thứ nhất và Miles chỉ được trang bị một chiếc camera để nhìn được trong bóng tối, nhưng nó cũng không thể sử dụng vĩnh viễn mà cần phải có pin (đặt rải rác trong các căn phòng tối tăm của Outlast).

Là một game kinh dị sống còn thách thức người chơi nếu bạn muốn tồn tại. Chỉ bằng cách chiến đấu. Với đồ họa chất lượng AAA giúp người chơi có một khung cảnh đáng sợ. Với sự xuất hiện của nhiều kẻ bất ngờ tạo cho chúng ta cảm giác chân thật như mình đang trong chính bối cảnh ấy.

Và để chơi được game một cách mượt mà thì máy tính của bạn phải có cấu hình tương đối khỏe, bộ sử lý, CPU cũng như đồ họa tương đối cao chất lượng âm thanh sống động mới có thể cảm nhận và trải nghiệm game một cách tuyệt vời nhất. Được sử dụng trên nền hệ điều hành Windows XP, Vista, 7,8...

Chức năng của Outlast:

- Là một game nhập vai kinh dị.
- Game giúp tạo nên cảm giác mạnh, kịch tính không ngừng gợi được sự sợ hãi của người chơi.
 Đồ họa giao diện cấu hình cao, âm thanh tương đối tốt .
- Sử dụng được trên các hệ điều hành như Windows XP/Vista/7/8.
 


Liên kết tải về - [ 2.8 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Outlast được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat outlast là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Outlast Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá