download Outlook 2016 (Pro 32bit)

Outlook 2016

 (Pro 32bit)

Download

Download Outlook 2016 - Quản lý email phiên bản 2016 mới nhất

Thu Hà  cập nhật: 29/05/2017

Outlook 2016 là phiên bản Outlook mới nhất được tích hợp trong bộ công cụ văn phòng 2016, với các chức năng quản lý và theo dõi email tốt hơn. Giao diện của Outlook 2016 đã được cải tiến tốt hơn hơn cho phép bạn tập trung vào nội dung quan trọng nhờ một dạng xem rõ ràng cho email, lịch và danh bạ..


Outlook 2016 là hộp thư, công cụ quản lý email mới nhất, ngoài những tính năng được thừa kế trong các phiên bản cũ Outlook 2016 còn được thiết kế thêm nhiều tính năng mới phục vụ tốt hơn cho công việc và học tập của người dùng, sự cải tiến trong phiên bản Outlook 2016 mang đến một email chuyên nghiệp, quản lý công việc, lịch, hoặc quản lý danh bạ cho người dùng.

Outlook 2016 giúp người dùng có thể quản lý email tốt hơn, thực hiện gửi và nhận mail cho người dùng, ngoài những tính năng cơ bản của Outlook các phiên bản cũ như nhận mail, quản lý công việc, quản lý các tác vụ, quản lý danh sách liên hệ thì ở phiên bản mới lần này ứng dụng còn có thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn người dùng hơn.

Nếu bạn đã từng sử dụng các phiên bản Outlook 2010 hoặc Outlook 2013 sẽ thấy rõ sự khác biệt sau khi dùng phiên bản mới nhất này. Hiện phiên bản Outlook 2010 được khá nhiều người dùng với các tính năng vừa dễ sử dụng lại phù hợp với đại đa số.


Outlook 2016
Download Outlook 2016 - Phần mềm Quản lý email phiên bản 2016 mới nhất

 

Với Outlook 2016 bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách gắn các tài liệu mà bạn thường hay sử dụng để đính kèm vào giao diện ribbon ngoài ra khi bạn gửi tệp tin đính kèm được lấy dữ liệu từ OneDrive, OneDrive cho doanh nghiệp hoặc SharePoint bạn có thể chia sẻ chúng để bạn bè của bạn có thể thao tác trực tiếp lên tệp tin đã được chia sẻ. Do đó để phục vụ tốt nhất cho công việc thì bạn nên kết hợp các phiên bản Outlook với các dịch vụ đám mây như OneDrive hay nhiều dịch vụ khác.

Outlook 2016 có thể làm việc theo nhóm, với tính năng này người dùng có thể lập ra một tổ hoặc nhóm và chia sẻ các cuộc hội thoại tới tất cả các thành viên trong nhóm, các thành viên trong nhóm sẽ hoạt động và làm việc có quy mô và tổ chức, đây chính là tính năng nổi bật của Outlook 2016 bởi với nó bạn có thể làm việc cùng đồng nghiệp dễ dàng hơn.

Khi sử dụng Outlook 2016 có thể xảy ra hiện tượng Outlook 2016 bị treo khi khởi động. Đây là lỗi thường gặp do nhiều nguyên nhân khác nhau, cách sửa lỗi Outlook 2016 bị treo cũng khá đơn giản, bạn tham khảo hướng dẫn trên mục thủ thuật của chúng tôi.

Tính năng tìm kiếm thông minh giúp tìm kiếm ra địa chỉ email hoặc một thư nào đó đã nhận và gửi đi trên hệ thống, với tốc độ tìm kiếm nhanh chóng và chính xác người dùng sẽ không cần mất thời gian chờ đợi để tìm ra một địa chỉ liên hệ nào đó, với Outlook 2016 phiên bản mới font chữ mặc định đã được thêm font chữ Nhật và Trung Quốc.

Có thể nói cùng với các sản phẩm khác trong bộ Office 2016, chương trình quản lý email này đã mang đến cho người dùng văn phòng những lợi ích thiết thực trong công việc. Tải Office 2016.

EAI là một trong những tính năng mới cho phép bạn gửi thư đến hoặc nhận email từ bất kỳ địa chỉ email, địa chỉ quốc tế với bất kỳ ngôn ngữ mặc định nào khác, Outlook 2016 kèm theo nhiều tính năng mới nữa giúp người dùng có thể quản lý email và sử dụng nó vào mục đích trao đổi công việc giữa các thành viên.

Sử dụng Outlook, nếu bạn muốn quản lý hộp thư của mình một cách chuyên nghiệp nhất thì tốt nhất bạn nên kích hoạt tính năng Rule trong Outlook, khi tạo Rule trong outlook, chương trình sẽ tự động sắp xếp, phân chia các nội dung email giống và khác nhau, công việc của bạn là duyệt và xóa những email không cần thiết mà thôi, khá hữu ích phải không nào?

Một trong nhưng tính năng tự động lưu email đã gửi trong Outlook 2016 được mọi người rất yêu thích, tuy nhiên, cũng không ít trường hợp không thích tính năng này, bạn hoàn toàn có thể dừng lưu Email đã gửi trong Outlook 2016 để không phải bận tâm tới tính năng này nữa nhé.

Những tính năng chính của Outlook 2016:

- Quản lý, gửi và nhận thư điện tử

- Làm việc với các danh sách liên hệ theo nhóm

- Cung cấp thêm ngôn ngữ mặc định Trung Quốc và Nhật

- Tìm kiếm mail nhanh chóng, chính xác

- Gửi file đính kèm bằng cách chia sẻ


Liên kết tải về - [820 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Outlook 2016 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Outlook 2016 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat outlook 2016 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Outlook 2016 (Pro 32bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá