download Pale Moon  27.3.0

Pale Moon

  27.3.0

Download

Download Pale Moon - Trình duyệt web tốc độ cao

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/04/2017

Pale Moon được xây dựng và hoạt động dựa trên nền tảng cơ bản của Firefox với những cải thiện cơ bản về hiệu suất và tốc độ tải trang, đồng thời tiết kiệm tài nguyên của bộ nhớ RAM và CPU. Với công cụ này, người dùng có thể truy cập hàng chục trang Web cũng lúc.


Pale Moon tích hợp những tính năng cơ bản như nhiều trình duyệt khác như truy cập nhiều trang Web với các công cụ mở, đóng thẻ tiện lợi, tìm kiếm thông tin với Google ngay trên thanh tìm kiếm tiện lợi và nhanh chóng. Người dùng có thể truy cấp trực tiếp đến 26 trang khác nhau mà không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang. Đây cũng là trình duyệt khá an toàn với khả năng bảo mật thông tin cao.

 


Những cập nhật mới nhất trong Pale Moon 26.5.0:

Pale Moon cho phép người dùng tạo nhóm cho các trang web, mạng xã hội, diễn đàn thường xuyên truy cập để tham khảo thông tin hoặc sinh hoạt và đặt tên cho từng nhóm. Tính năng này rất hữu dụng cho vì nó giúp đỡ bạn truy cập lại các trang đang làm việc ngay cả khi thoát trình duyệt do tính năng lưu trữ quá trình làm việc với nhóm trang cuối cùng mà người dùng đã xem.

Pale Moon cũng hiển thị tất cả các trang trong nhóm đã được tạo, để có thể truy cập nhanh tới trang cần làm việc hoặc tham khảo thông tin. Người dùng cũng có thể vô hiệu hóa tính năng ghi nhớ mật khẩu hoặc địa chỉ trang nhằm tránh bị đánh cắp thông tin từ việc xâm nhập trái phép của Trojans, Keyloggers, Worms...

Các tính năng chính của Pale Moon:

- Trình duyệt web tốc độ cao
- Cho phép truy cập cùng lúc nhiều trang Web
- Khả năng bảo mật thông tin hiệu quả
- Hỗ trợ tạo nhóm với các trang Web thường xuyên truy cập
- Hiển thị danh sách các trang được tạo nhóm
- Vô hiệu hóa tính năng ghi nhớ mật khẩu và URL

 


Liên kết tải về - [18.12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pale Moon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pale moon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GeBin 3/5 Trình duyệt web mạnh mẽ và an toàn
  • TheWorld Browser 3/5 Trình duyệt Web tốc độ cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá