download Partition Saving  4.50

Partition Saving

  4.50

Download Partition Saving - Sao lưu phân vùng ổ cứng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/07/2018

Partition Saving hỗ trợ người dùng trong các hoạt động sao lưu các phân vùng trên hệ thống nhằm giúp tạo bản sao cho dữ liệu trong trường hợp đĩa cứng bị hỏng hóc hoặc lỗi tập tin. Phần mềm này còn cho phép chỉnh sửa các thông số khởi động cho hệ thống hoặc các thiết lập cấu hình khác trên Windows.

Quảng cáo

Partition Saving có khả năng nhân bản và sao lưu các phân vùng ở nhiều định dạng, hoặc tạo một hình ảnh đĩa. Phần mềm này có khả năng sao lưu nhiều loại phân vùng khác nhau như NTFS,  FAT12, FAT16, FAT32, Ext2 , Ext3 , Ext4. Nội dung và chất lượng của dữ liệu trên đĩa cứng vẫn được giữ nguyên. Tính năng sao lưu mạnh mẽ này rất hữu ích trong trường hợp đĩa cứng bị lỗi, giúp bạn phục hồi dữ liệu an toàn và nhanh chóng.

Để sao chép các phân vùng và ổ cứng khác nhau, Paragon Drive Copy Professional cũng là giải pháp phù hợp và hiệu quả dành cho bạn, với chức năng tự sao chép, sắp xếp phân vùng để lưu dữ liệu với hiệu suất tối đa, Paragon Drive Copy Professional có các chức năng tạo ra, xóa đi, làm mới, ẩn và hiển thị các phân vùng.

Partition Saving cho phép gắn kết các tập tin và chỉ trích xuất những dữ liệu cần thiết ra khỏi ổ đĩa. Việc sao lưu đi đôi với thao tác nén dữ liệu nên đảm bảo cho đĩa sao lưu được an toàn và di chuyển dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa một số nội dung của hệ thống tập tin như: khu vực khởi động Windows, cấu hình khởi động Windows khu vực khởi động và sao lưu Superblock, danh sách các phân vùng xấu...

Partition Saving được sử dụng dễ dàng thông quan dòng lệnh, văn bản và có khả năng xử lý hàng loạt tác vụ cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng. Chương trình này hỗ trợ trên nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows, Linux và DOS, được đánh giá một trong những công cụ sao lưu phân vùng tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo Norton PartitionMagic là phần mềm quản lý và chỉnh sửa các phần vùng với nhiều chức năng như phục hồi, xóa, tạo phân vùng mới, ẩn hay chuyển đổi phân vùng, Norton PartitionMagic mang đến giải pháp toàn diện để sao lưu và bảo mật cho dữ liệu các phân vùng.

Các tính năng chính của Partition Saving:

- Sao lưu phân vùng đĩa cứng
- Hỗ trợ nhiều định dạng hệ thống tập tin
- Chỉnh sửa các thông số khởi động Windows
- Hỗ trợ phục hồi dữ liệu khi đĩa cứng bị hỏng
- Nén dữ liệu trên các phân vùng
 Liên kết tải về - [3.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Partition Saving được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat partition saving là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Partition Saving 4.50

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá