download Pascal Study 1.0

Pascal Study

 1.0

Download

Download Pascal Study - Lý thuyết và bài tập pascal

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 20/11/2014

Pascal Study là công cụ hỗ trợ bạn tự học lập trình Pascal hiệu quả. Phần mềm Pascal Study cung cấp đầy đủ các lý thuyết cơ bản và các bài tập thực hành từ dễ đến khó. Đặc biệt bạn có thể thực hành bằng cách viết chương trình trực tiếp trên đó.

Quảng cáo

Pascal Study là phần mềm hỗ trợ học Pascal cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về lập trình Pascal của bạn Nguyễn Anh Tú. Pascal Study thật sự hữu ích đối với những bạn mới làm quen với lập trình.

Nhờ Pascal Study bạn có thể tự học ngôn ngữ lập trình Pascal. Hơn thế nữa, Pascal Study còn cho phép bạn thực hành trực tiếp trên đó và hỗ trợ bạn test các lỗi thường gặp khi viết chương trình.

Pascal Study có giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng bao gồm 4 phần như sau:
Phần 1: Các kiến thức lý thuyết cơ bản để xây dựng được một chương trình.
Phần 2: Thực hành với các bài tập từ dễ đến khó (giải phương trình bậc 2-3, biện luận, giải tam giác, sắp xếp...).
Phần 3: Các trò chơi được viết bằng ngôn ngữ Pascal để thư giãn và tham khảo.
Phụ lục: Kiến thức nâng cao về ngôn ngữ lập trình Pascal.

Ngoài ra, Pascal Study còn có thêm tiện ích Pascal Editor: bạn có thể thực hành các bài tập trực tiếp ở đây và tiện ích từ điển tra cứu lỗi: bạn có thể test các lỗi thường gặp trong khi thực hành và sửa nó.

 Những tính năng chính của công cụ Pascal Study:

- Hỗ trợ tự học lập trình Pascal hiệu quả.
- Cung cấp các lý thuyết cơ bản và bài tập thực hành từ dễ đến khó.
- Cung cấp thêm tiện ích cho phép bạn thực hành trực tiếp trên đó và hỗ trợ test lỗi chương trình.
- Giao diện công cụ đơn giản dễ dàng sử dụng đối với mọi đối tượng người dùng.
 Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Bài tập Pascal hình tứ giác
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Gần đây, Taimienphi.vn có nhận được yêu cầu trợ giúp về bài tập Pascal hình tứ giác của một bạn độc giả, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách giải bải tập Pascal hình tứ giác theo như đề bài mà bạn độc giả trên đã cung cấp. Mời các bạn theo dõi.
 • Kiểu tập hợp trong Pascal
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu và cung cấp cho bạn các thông tin về kiểu dữ liệu Boolean trong Pascal. Để nối tiếp chuỗi chủ đề về Pascal, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về kiểu tập hợp trong Pascal
 • Giải toán lớp 7 - Tỉ lệ thức câu 44-52 trang 26,28 SGK tập 1
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tài liệu giải toán lớp 7 chủ đề hướng dẫn giải bài Tỉ lệ thức được trình bày khá đầy đủ nội dung từ kiến thức lý thuyết đến bài tập. Hi vọng đây là tài liệu hỗ trợ cho quá trình ôn luyện, học tập, làm toán dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Tổng hợp bài tập lớp 8 môn Toán, tiếng Anh, Văn mẫu, Pascal
  Tổng hợp bài tập lớp 8 môn Toán, tiếng Anh, Văn mẫu, Pascal là những tài liệu được tổng hợp nhằm giúp cho học sinh lớp 8 có thể ôn tập lại một số kiến thức liên quan đến Toán, Văn, Anh đã học trong
 • Bộ nhớ trong Pascal
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về ngày và giờ trong Pascal và thủ tục trong Pascal, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giải thích cho bạn về bộ nhớ trong Pascal, phân bổ bộ nhớ động trong Pascal.
 • Soạn văn lớp 8 - Ôn tập về văn thuyết minh
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Văn thuyết minh là kiểu văn bản các em học từ những bài soạn văn lớp 8 trước đó, đến với phần soạn bài Ôn tập về văn thuyết minh hôm nay, các em sẽ được củng cố lại tất cả kiến thức về loại văn bản này. Cùng theo dõi bài soạn sau đây để biết thêm chi tiết về bài học các em nhé.
 • Giải toán lớp 4 - Chia cho số có ba chữ số tiếp theo
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Các phép chia cho số có ba chữ số được thực hiện như thế nào liệu có khó không? Mời các em học sinh cùng tiếp tục với nội dung lý thuyết cùng với hướng dẫn giải bài Chia cho số có ba chữ số (tiếp theo). Tất cả kiến thức được cập nhật chi tiết trên tài liệu giải toán lớp 4, mời các bạn cùng theo dõi và học tập phù hợp.
 • Các thao tác cơ bản với file trong Pascal
  Các bài viết trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về thủ tục trong Pascal và cách viết hàm trong Pascal. Để tìm hiểu các thao tác cơ bản với file trong Pascal, bạn đọc cùng tham khảo bài viết
 • Giải toán lớp 12 - Lôgarit
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tài liệu Giải Toán lớp 12 chủ đề Lôgarit là tài liệu hữu ích với đầy đủ những nội dung trình bày chi tiết từ lý thuyết cơ bản đến hướng dẫn giải bài tập nhanh chóng và hiệu quả giúp các em học sinh lớp 12 có thể học Toán nhanh chóng cũng như ôn luyện và trau dồi kiến thức dễ dàng nhất. Hi vọng với những thông tin bài giải dưới đây sẽ giúp các bạn nâng cao được trình độ làm toán và đạt kết quả tốt nhất trong các kì thi.
 • Giải toán lớp 11 - Phép đối xứng trục
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bài trước chúng ta đã tìm hiểu về phép biến hình và phép tịnh tiến, ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo nội dung giải bài phép đối xứng trục. Thông qua tài liệu giải bài phép đối xứng trục việc Giải Toán lớp 11 trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, chắc chắn các bạn sẽ đem lại sự tiện lợi và hữu ích cho quá trình học tập của mình.
 • Soạn văn lớp 10 - Văn thuyết minh văn học, Viết bài làm văn số 6
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Để giúp các em củng cố và ôn tập lại các kiến thức về văn thuyết minh, đặc biệt là thuyết minh văn học, phần soạn bài Viết bài làm văn số 6: Văn thuyết minh văn học trong tài liệu soạn văn lớp 10 của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các em cách viết một bài văn thuyết minh về tác phẩm văn học đúng và hay.
 • Giải toán lớp 6 - Bội chung nhỏ nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Những bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về ước chung và bội chung, ước chung lớn nhất, vậy bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo các cách giải bài Bội chung nhỏ nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết bài học thông qua tài liệu giải toán lớp 6 với đầy đủ những nội dung lý thuyết và cách giải bài tập được cập nhật đầy đủ dưới đây.
 • Giải toán lớp 6 - Ước chung lớn nhất
  Trong bài học này sẽ trình bày chi tiết nội dung lý thuyết cùng với cách giải bài Ước chung lớn nhất. Qua bài học hôm nay các em học sinh sẽ hiểu được cách tìm ước chung lớn nhất cùng với các cách
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pascal Study được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pascal study là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá