download Password Safe 5.0

Password Safe

 5.0

Download

Download Password Safe - Quản lý mật khẩu ứng dụng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 16/02/2016

Mật khẩu thường được nhiều người dùng tạo ra với độ phức tạp cao nhằm tránh nguy cơ bị người khác phát hiện. Tuy nhiên, người dùng sẽ rất khó nhớ chúng mỗi lần đăng nhập. Với Password Safe, bạn sẽ quản lý các mật khẩu phức tạp mà không cần phải ghi nhớ chúng


Password Safe giúp bạn tạo ngẫu nhiên những chuỗi mật khẩu thông qua những ký tự khó phát hiện. Vì thế mà đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thông mật khẩu được bạn sử dụng.

Những cập nhật mới nhất trong Password Safe 5.0:

 

Phần mềm Password Safe có thể lưu trữ tất cả các mật khẩu của bạn một cách an toàn nhất thông qua hỗ trợ mã hóa Blowfish. Khi bạn đăng nhập email, mạng ảo hay bất cứ một diễn đàn nào khác, ứng dụng này sẽ tự động điền mật khẩu và đăng nhập vào hệ thống chỉ bằng một click chuột.

Phần mềm này cũng cho phép người dùng quản lý mật khẩu ở mọi kích thước từ ngắn đến dài, từ đơn giản đến phức tạp được tổ chức và phân loại theo các nhóm, danh mục nên bạn sẽ nhận diện các mật khẩu dễ dàng. Chỉ cần bạn nhớ duy nhất một mật khẩu đăng nhập vào chương trình.

Password Safe hỗ trợ quản lý mật khẩu cũ cũng như dễ dàng tạo, lưu, tổ chức, thu hồi và sử dụng các mật khẩu mới phức tạp, sử dụng các chính sách mật khẩu để quản lý.

Với phần mềm này bạn cũng có thể thực hiện việc xuất và nhập mật khẩu qua ổ cứng, hoặc chuyển mật khẩu qua máy tính cá nhân khác mà vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu thông qua mật khẩu chủ do bạn tự tạo ra trên chương trình, ngăn cấm việc truy cập và ăn cắp dữ liệu mật khẩu của bạn.

Phần mềm PasswordSafe hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành thông dụng, giao diện trực quan và thao tác rất dễ dàng.

Các tính năng chính Password Safe:

- Tạo chuỗi mật khẩu ngẫu nhiên với các ký tự khó phát hiện
- Tạo danh mục quản lý mật khẩu, cho phép thêm, phân chia nhận diện mật khẩu dễ dàng
- Tự nhận diện và đăng nhập các trang web
- Quản lý các dạng mật khẩu từ đơn giản đến phức tạp thông qua mật khẩu chủ
- Nhập và xuất cơ sở dữ liệu mật khẩu
- Mã hóa cơ sở dữ liệu mật khẩu với thuật toán Twofish.
- Hỗ trợ mọi các điều hành thông dụng

 


Liên kết tải về - [13.35 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Password Safe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat password safe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá