download PDF Converter Professional 8.0

PDF Converter Professional

 8.0

Download PDF Converter Professional - Chuyển đổi định dạng PDF

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/12/2014

PDF Converter Professional là công cụ chuyển đổi thông minh, dễ dàng sử dụng, cho phép người dùng là các doanh nghiệp chuyển đổi, chia sẻ an toàn các tập tin PDF với các đồng nghiệp hoặc khách hàng.

Quảng cáo

PDF Converter Professional có thể tạo các file PDF từ bất kì ứng dụng nào của máy tính. Nó có thể ngay lập tức tạo được các file PDF với chất lượng tốt nhất phù hợp với người xem. Việc thêm dấu trang và các siêu liên kết chuyển giao khi tạo ra các tài liệu PDF từ bộ công cụ MS Office : Microsoft Word, Excel và PowerPoint.

Các định dạng file được PDF Converter Professional hỗ trợ chuyển đổi sang PDF gồm DOC, XLS, PPT, XPS, Corel và các tài liệu WordPerfect. Tài liệu PDF sau khi được chuyển đổi sẽ vẫn giữ nguyên đầy đủ nội dung, bố cục văn bản gốc gồm định dạng, bảng biểu, cột, đồ họa, các kí tự đặc biệt kèm theo... Nuance PDF cho phép kết hợp nhiều trang tài liệu PDF vào một bảng tính Excel duy nhất bằng việt cắt ghép, dán dữ liệu.

Tính năng mạnh mẽ từ việc áp dụng bộ vi xử lý như chỉnh sửa, kết hợp thời gian tương tác với nhiều người, dịch vụ điện toán đám mây phổ biến DropBox, Evernot, ghi chú, cải thiện đáng kể hiệu suất làm việc.

PDF Converter Professional cho phép giảm kích thước tập tin tài liệu PDF có sẵn . Ngoài ra , bạn cũng có thể lựa chọn để giảm kích thước nhiều tập tin cùng một lúc trong chế độ hàng loạt.

Tính năng tự động của PDF Converter Professional cho phép xác định " duy nhất hình ảnh" của tập tin PDF , cung cấp việc tìm kiếm hoặc chỉnh sửa nó chỉ bằng một thao tác chuột duy nhất.

Tính năng chính của PDF Converter Professional:

- Tạo ra các tập tin PDF với tiêu chuẩn công nghiệp đạt 100%.

- Giảm kích thước tập tin trước khi chia sẻ hoặc lưu trữ.

- Hỗ trợ chế độ hàng loạt.

- Thay đổi các tập tin PDF linh động, linh hoạt và xử lý tương tác văn bản.

- Chuyển đổi tài liệu chính xác, với các cột, hình ảnh, bảng tính có thể chỉnh sửa được bằng MS Office.

- In PDF với tốc độ cao.

- Áp dụng dịch vụ điện toán đám mây.
 Liên kết tải về - [599.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Converter Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf converter professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Converter Professional 8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá