download PDF Helper 1.01

PDF Helper

 1.01

Download PDF Helper - Ghép nối tập tin PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/11/2013

PDF Helper là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc thực hiện biên tập file PDF thông qua các công cụ tách hay sáp nhập file PDF một cách nhanh chóng và chính xác.

Quảng cáo

PDF Helper cho phép người sử dụng thực hiện tách một file PDF thành các file riêng lẻ khác nhau một cách chính xác theo ý muốn cá nhân. Bạn có thể sử dụng tính năng này để phân chia các phần trong một file PDF lớn thành các nội dung nhỏ hơn nhằm thực hiện chia sẻ được dễ dàng cũng như tạo nên một nội dung riêng biệt để sử dụng cho công việc.

Với PDF Helper bạn cũng được hỗ trợ sáp nhập hàng trăm file PDF cùng lúc thành một văn bản PDF duy nhất chỉ trong vài giây. Đây là tính năng nổi trội của chương trình mà nhằm giúp người dùng tạo nên một file PDF hoàn thiện cho dự án công việc hoặc tham gia xuất bản sách. Không những vậy, quá trình sáp nhập còn diễn ra suôn sẻ và không bị gián đoạn do số lượng tệp tin lớn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm hợp nhất các văn bản quan trọng của mình.

Ngoài ra, PDF Helper còn có ưu điểm khác đó là khả năng kiểm soát một tệp tin văn bản do đó chương trình cũng có thể thực hiện tách file theo một định hướng hay một quy tắc nhất định. Tính năng hữu ích này sẽ giúp người dùng chủ động tách file PDF theo bất kì tiêu chí nào để đáp ứng yêu cầu công việc.

Những tính năng chính của PDF Helper:

-    Khả năng tách file PDF thành các file riêng biệt khác nhau.
-    Tính năng kiểm soát tệp tin văn bản cho phép tách file theo định hướng nhất định.
-    Cho phép sáp nhập hàng trăm file PDF cùng lúc thành một văn bản duy nhất.
-    Tốc độ làm việc nhanh chóng chỉ mất vài giây.
-    Không có sự cố hay gián đoạn xảy ra.Liên kết tải về - [565 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Helper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf helper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá