download PDF To Excel Converter 4.5

PDF To Excel Converter

 4.5

Download

Download PDF To Excel Converter - Chuyển đổi PDF sang Excel

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/01/2017

PDF To Excel Converter là ứng dụng nhỏ gọn, công việc mà nó thực hiện chính xác như như cái tên của nó: phần mềm chuyển đổi định dạng PDF sang tài liệu Excel.


PDF To Excel Converter được cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ việc sử dụng chuột, click Next liên tục là đã có thể sử dụng nó ngay lập tức. Giao diện thân thiện, kể cả khi bạn không phải là người có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng máy tính cũng có thể sử dụng được. Hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh, tiếng Đức.

Quá trình chuyển đổi cũng được diễn ra nhanh chóng, tại cửa sổ PDF To Excel Converter , chọn file PDF cần chuyển đổi, thiết lập đầu ra cho văn bản XLS, click Start , ngồi chờ kết quả. Văn bản sau khi được chuyển đổi sẽ vẫn giữ nguyên nội dung văn bản gốc từ bố cục, hình ảnh, kí tự đặc biệt... Bạn có thể theo dõi lại tập tin trước khi chuyển đổi, đề phòng nếu chọn lựa nhầm văn bản.

Thời gian chuyển đổi sẽ không mất quá nhiều thời gian mà nó chỉ phụ thuộc vào kích thước của tài liệu. Kích thước càng nhỏ thì thời gian chuyển đổi càng nhanh và ngược lại. Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, PDF To Excel Converter cho phép xem trực tiếp kết quả bằng cách click chuột Open in Excel.

PDF To Excel Converter hỗ trợ không chỉ một tập tin PDF mà nó còn cho phép chuyển đổi cùng một lúc nhiều văn bản PDF sang định dạng file XLS của Excel.

Chương trình chiếm dung lượng khá nhỏ của CPU cũng như bộ nhớ ổ đĩa, vì vậy nó sẽ không trở thành " gánh nặng" cho hệ thống máy tính của bạn. Quan trọng là, dù nhỏ bé nhưng khả năng hoạt động của nó lại vô cùng mạnh mẽ.

Tính năng chính của PDF To Excel Converter:

- Chuyển đổi tài liệu PDF sang tài liệu Excel.

- Giữ nguyên nội dung văn bản gốc.

- Hỗ trợ chuyển đổi h àng loạt.

- Lựa chọn một trang trong tổng số các trang trong văn bản Excel.

- Tốc độ chuyển đổi nhanh.

- Áp dụng chế độ Batch Mode.
 


Liên kết tải về - [4.4 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF To Excel Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf to excel converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF To Excel Converter 4.5Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá