download PDFMate Free PDF Merger 1.0.7

PDFMate Free PDF Merger

 1.0.7

Download

Download PDFMate Free PDF Merger - Ghép, cắt file PDF chuyên nghiệp

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/07/2015

PDFMate Free PDF Merger là chương trình được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện việc biên tập file PDF để phục vụ cho công việc của mình.


Với PDFMate Free PDF Merger bạn được hỗ trợ các công cụ để sắp xếp nội dung của nhiều file PDF với nhau như: tách, xóa, loại bỏ, sáp nhập, cắt, thêm, chia… Từ đó, bạn có thể thực hiện ghép nối hoặc chai tách bất kì file PDF nào theo ý muốn để tạo nên nội dung cũng như bố cục cần thiết cho công việc.

PDFMate Free PDF Merger còn có khả năng thực hiện tách hoặc sáp nhập văn bản PDF theo các trang được xác định sẵn để đảm bảo chuẩn xác nội dung cũng như trình tự đã được lên kế hoạch từ trước. Đây là tính năng quan trọng giúp người dùng chủ động hơn muốn tạo nên văn bản PDF mới từ nhiều file PDF khác nhau một cách chính xác.

Ngoài ra, PDFMate Free PDF Merger cũng cho phép người dùng thực hiện quét hình ảnh với định dạng khác nhau: JPG, PNG, BMP, TIF sang PDF trong cách bố trí phù hợp. Với tính năng này bạn sẽ tạo nên những cuốn sách PDF điện tử hoặc giúp văn bản PDF của mình thêm sinh động và phong phú hơn.

Những tính năng chính của PDFMate Free PDF Merger:

- Cung cấp công cụ biên tập file PDF: tách, xóa, loại bỏ, sáp nhập, cắt, thêm, chia…
- Hỗ trợ biên tập văn bản theo trang được định sẵn.
- Khả năng quét file ảnh mang định dạng: JPG, PNG, BMP, TIF sang PDF.


Liên kết tải về - [4.96 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDFMate Free PDF Merger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdfmate free pdf merger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDFMate Free PDF Merger 1.0.7Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá