download Perfect Keylogger 1.68

Perfect Keylogger

 1.68

Download Perfect Keylogger - Theo dõi, ghi lại hoạt động máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/10/2017

Perfect Keylogger giúp bạn theo dõi và giám sát tất cả những hoạt động khác nhau trên máy tính, ghi lại những thao tác của chuột và máy tính, đồng thời gửi báo cáo chi tiết qua một email do người dùng đăng ký trước. Bạn có thể thiết lập lịch và thời gian để tiến hành giám sát hiệu quả hơn, phát hiện những truy cập trái phép vào máy tính của bạn.

Quảng cáo

Tiện ích Perfect Keylogger có khả năng ngăn chặn nhiều trang web và hạn chế quyền truy cập vào các trang nhất định. Phiên bản full của ứng dụng kèm theo tiện ích ghi lại mật khẩu cho phép bạn lấy và sử dụng tài khoản và mật khẩu.

Từ cửa sổ chính của Perfect Keylogger, bạn có thể kích hoạt chương trình tự động khi login và quyết định loại dữ liệu được ghi lại. Quan trọng là Perfect Keylogger hỗ trợ bạn thay đổi mật khẩu hay hotkey truy cập, xem hoặc xoá nhật ký.

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng giám sát và ghi lại toàn bộ những hoạt động mà người dùng đã làm trên hệ thống máy tính. Đặc biệt công cụ hỗ trợ dịch ra 20 ngôn ngữ khác nhau và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

System Surveillance Pro cũng là phần mềm Keylogger giám sát được nhiều người sử dụng để theo dõi các hoạt động khác nhau trên máy tính. Đặc biệt System Surveillance Pro rất phù hợp khi các phụ huynh muốn giám sát con cái của mình.

perfect keylogger

Download Perfect Keylogger - Theo dõi, ghi lại hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger cung cấp cho người dùng khả năng lén lút ghi lại và báo cáo tất cả những thao tác bạn đã thực hiện trên máy tính như: nhập văn bản, truy cập trang web, đăng nhập email, trò chuyện với bạn bè, lưu lại mật khẩu, những ứng dụng khác được sử dụng trên máy tính mà không bị người dùng phát hiện.

Bạn có thể đăng ký email để nhận các báo cáo được tổng hợp từ BlazingTools Perfect Keylogger. Công cụ sẽ tự động gửi báo cáo với các nội dung đã theo dõi trên máy tính của bạn với các thông tin đầy đủ, thậm chí cả từng mốc thời gian. Người dùng có thể xem và xóa các báo cáo bất kỳ lúc nào bạn muốn.

BlazingTools Perfect Keylogger thật sự là công cụ giám sát máy tính vượt trội so với các công cụ cùng loại, bởi chương trình có thể ẩn đối với cả tường lửa. Bạn có thể cài đặt, xóa và cập nhật phần mềm thoải mãi và đặc biệt công cụ cũng không xuất hiện trong danh sách Task Manager. Do đó hữu ích trong việc theo dõi con em mình mà không bị phát hiện.

Người dùng có thể cài đặt để phần mềm khởi động cùng hệ điều hành. Nó cũng có thể hoạt động ẩn trên hệ thống. Ngoài ra, BlazingTools Perfect Keylogger có giao diện trực quan, thân thiện, dễ cài đặt và sử dụng, chiếm ít dung lượng nhưng hiệu suất lại cao hơn so với nhiều phần mềm có cùng chức năng khác. Công cụ còn hỗ trợ dịch báo cáo ra 20 loại ngôn ngữ khác nhau nên được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Những tính năng chính của BlazingTools Perfect Keylogger

- Giám sát trực quan các hoạt động của máy tính:

Ngày nay việc sử dụng máy tính và lướt web hay truy cập các hoạt động khác trên internet không còn quá xa lạ với mọi người kể cả những em nhỏ. Phụ huynh thường lo lắng không biết con mình sử dụng máy tính ngoài việc học còn làm gì trên đó bởi có quá nhiều mối nguy hiểm đang rình rập qua mạng internet. Và BlazingTools Perfect Keylogger được phát triển sẽ giúp bạn theo dõi các hoạt động trên máy tính của con em mình hiệu quả. Đặc biệt mọi hoạt động trên máy tính sẽ được ghi lại và báo cáo qua email đăng ký của người dùng.

- Tổng hợp và gửi báo cáo các thao tác về email:

BlazingTools Perfect Keylogger có khả năng ghi lại toàn bộ quá trình sử dụng máy tính sau đó tổng hợp và báo cáo cho người dùng tất cả những thao tác đã thực hiện trên máy tính như việc đánh máy, truy cập website, giao dịch email trên hệ thống, chat với bạn bè, ghi lại các phím tắt, chụp mật khẩu và văn bản, những ứng dụng được bạn sử dụng trên máy tính…

- Gửi thông báo theo thời gian đã chọn:

Phần mềm cũng cho phép người dùng cài đặt thời gian để tự động gửi các nội dung đã theo dõi với tất cả những thông tin đầy đủ nhất về các mốc thời gian cùng những gì đã diễn ra trên máy tính. Các báo cáo này hoàn toàn có thể xem hoặc xóa bất cứ lúc nào bạn muốn.

- Phát hiện truy cập trái phép:

Công cụ còn hữu ích vô cùng trong việc phát hiện các truy cập trái phép đến máy tính của bạn nhất là khi bạn đi vắng. Chỉ cần cài đặt tiện ích trên máy tính, bạn sẽ biết được toàn bộ các hoạt động mà người khác đang sử dụng máy tính của bạn trái phép.

- Chụp phím tắt, mật khẩu và các văn bản vô hình khác:

Hỗ trợ lưu báo cáo ra 20 loại ngôn ngữ khác nhau nên được người dùng sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Đặc biệt công cụ còn không bị lớp tường lửa phát hiện nên dễ dàng ẩn náu trên hệ thống mà không bị người khác phát hiện ra và gỡ bỏ.

- Tự khởi động cùng Windows:

Người dùng có thể thiết lập để phần mềm được khởi động cùng với hệ thống Windows. Đặc biệt tiện ích có thể thu nhỏ thành icon hoạt động ẩn dưới thanh taskbar để tránh người khác phát hiện, mỗi lần bạn mở máy tính lên là tiện ích cũng sẵn sàng hoạt động để ghi lại toàn bộ thao tác và quá trình sử dụng máy tính của người dùng.
 Liên kết tải về - [578 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Perfect Keylogger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat perfect keylogger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Perfect Keylogger 1.68


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá