download Phần mềm quản lý khách sạn MEMO Mới nhất

Phần mềm quản lý khách sạn MEMO

 Mới nhất

Download

Download Phần mềm quản lý khách sạn MEMO - Quản lý hệ thống kinh doanh khách sạn

Diệu Hương Giang  cập nhật: 02/09/2017

MEMO là giải pháp quản lý chuỗi nhà hàng, khách sạn, resort được xây dựng trên nghiệp vụ chuẩn giúp thực hiện việc quản lý chuyên nghiệp hơn, MEMO có thể phù hợp với tất cả các quy mô khách sạn, bao gồm khách sạn lớn có số phòng lên tới hàng nghìn, quản lý việc đặt phòng và thanh toán cho khách hàng tối ưu nhất


Phần mềm quản lý khách sạn MEMO có nhiều chức năng dành cho các bộ phận khác nhau trong khách sạn như bộ phận lễ tân, chức năng cho bộ phận thu ngân, kế toán, chức năng cho bộ phận buồng, kỹ thuật, chức năng cho bộ phận quản lý và chức năng dành cho bộ phận kinh doanh marketing, mỗi bộ phận trong phần mềm quản lý khách sạn MEMO đều thực hiện một công việc riêng trong chu trình quản lý khách sạn khép kín, giúp chủ khách sạn có thể quản lý tất cả các hoạt động, bộ phận trong khách sạn

Bộ phận lễ tân thực hiện kiểm tra phòng trong khách sạn, tìm kiếm những phòng còn trống cho khách, quản lý thông tin khách lẻ hoặc thông tin của khách đi theo đoàn, quản lý thông tin những người đi kèm, kiểm tra khả năng cung ứng phòng họp cho khách, khai báo tạm trú, quản lý việc đặt phòng của khách hàng. Bạn tham khảo bHotel Easy là phần mềm quản lý khách sạn được nhiều hệ thống khách sạn sử dụng hiện nay. Ưu điểm của bHotel Easy là hỗ trợ nhiều hoạt động trực tuyến, đồng thời có thể quản lý nhân viên, trích xuất báo cáo kinh doanh chi tiết.

download phan mem quan ly khach san memo

Bộ phận thu ngân kế toán quản lý công nợ của khách hàng và các nhà cung cấp sản phẩm cho khách sạn, quản lý tài khoản giao dịch của khách lẻ, khách đoàn và khách đã về, tra cứu thông tin giao dịch của khách hàng và nhà cung cấp, thực hiện thanh toán cho khách hàng với nhiều hình thức khác nhau và sử dụng nhiều dạng ngoại tê.

MEMO quản lý bộ phận buồng, kỹ thuật lưu thông tin của các hàng hóa đồ bị thất lạc, quản lý trạng thái phòng như phòng bẩn, đang sửa chữa, phòng sạch hoặc đang bị hỏng để hệ thống quản lý đặt phòng cho khách, quản lý các nhà hàng, quán bar trong khách sạn.

Ngoài ra nếu đang kinh doanh các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng cafe thì EzRestaurant là phần mềm quản lý bán hàng có thể sẽ hữu ích cho bạn. Ưu điểm của EzRestaurant là có thể giúp bạn đề xuất những phương án kinh doanh hiệu quả dựa trên các số liệu được thống kê.

MEMO thực hiện phân quyền cho người dùng bằng việc tạo tài khoản cho nhân viên và phân quyền sử dụng từng bộ phận như quyền xóa, sửa hoặc thêm dữ liệu nhằm đảm bảo cơ chế bảo mật của hệ thống, mặt khác để tránh các trường hợp virus bị tấn công hoặc mất dữ liệu phần mềm quản lý khách sạn có khả năng tự động sao lưu dữ liệu và khôi phục dữ liệu, đảm bảo sự hoạt động ổn định của hệ thống.

MEMO có khả năng sử dụng và điều khiển từ xa, nhờ tính năng này mà nhà quản lý có thể làm việc, điều khiển khách sạn ở bất cứ đâu vào bất kỳ lúc nào, chỉ cần có kết nối mạng internet là có thể sử dụng phần mềm.

Bên cạnh phần mềm MEMO, phần mềm quản lý khách sạn bHotel Easy cũng được đánh giá là nằm trong top những phần mềm quản lý khách sạn có chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng lựa chọn. Phần mềm bHotel Easy mang tới hiệu quả cao trong việc quản lý khách sạn chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả ở tất cả các công việc có liên quan, tất cả các công việc có liên quan như đặt phòng, trả phòng. Bên cạnh đó còn giúp các doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh của khách sạn mình. 

Hệ thống báo cáo của MEMO cho phép xem báo cáo từ tất cả các bộ phận trong khách sạn, kiểm tra chi tiết nhất tình hình kinh doanh, thống kê doanh thu trong từng ngày, từng tháng của khách sạn

Những tính năng chính của MEMO:

- Quản lý hoạt động của khách sạn

- Quản lý từng bộ phận khác nhau của khách sạn

- Tạo tài khoản, phân quyền sử dụng cho người dùng

- Tự động sao lưu và khôi phục dữ liệu

- Điều khiển hoạt động từ xa qua internet

- Báo cáo, thống kê mạnh mẽ


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý khách sạn MEMO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý khách sạn memo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý khách sạn MEMO Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FPT.iHotel 3/5 Quản lý hệ thống khách sạn
  • ACMAN Hotel 3/5 Quản lý kinh doanh khách sạn chuyên nghiệp
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá