download Phần mềm quản lý nhân sự FASO HRM Mới nhất

Phần mềm quản lý nhân sự FASO HRM

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý nhân sự FASO HRM - Theo dõi và nâng cao nguồn lực nhân sự

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/08/2018

Phần mềm quản lý nhân sự FASO-HRM được xem là giải pháp phần mềm quản lý nhân sự toàn diện dành cho các doanh nghiệp để các cán bộ nhân sự và lãnh đạo đơn vị có thể quản lý nhân sự một cách chặt chẽ, hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý nhân sự FASO-HRM được thiết kế với rất nhiều tính năng ưu việt, chi phí rẻ, dễ thao tác và sử dụng.


Quảng cáo

Hiện nay phần mềm quản lý nhân sự FASO-HRM là một trong những công cụ không thể thiếu để các đơn vị, doanh nghiệp quản lý nhân sự nội bộ. Phần mềm này giúp quản lý toàn bộ mọi mặt về nhân sự từ quản lý các nhân viên đang làm việc trong các vấn đề về chấm công, đánh giá nhân viên, tính lương, bảo hiểm y tế đến quá trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới của cho doanh nghiệp. Phần mềm quản lý nhân sự FASO-HRM là giải pháp để các đơn vị phân tích và hoạch định chính xác nhất tình hình quản lý nhân sự, nhân lực của các doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý nhân sự Digitech HRM cũng có nhiều tính năng tương tự, giúp điều hành công việc nhân viên, phân bổ nhân sự hợp lý với các phòng ban và các công việc cụ thể, phần mềm quản lý nhân sự Digitech HRM còn kết hợp với máy chấm công để theo dõi ngày đi làm của nhân viên, đảm bảo tính lương công bằng.

phan mem quan ly nhan su faso hrm

Download Phần mềm quản lý nhân sự FASO-HRM

Hơn thế nữa, phần mềm quản lý nhân sự FASO-HRM còn được sử dụng để quản lý hồ sơ nhân viên, quản lý tình hình nhân sự của đơn vị một cách bài bản, hệ thống và đơn giản hơn rất nhiều so với phương pháp quản lý truyền thống, theo dõi ghi chép. Hơn thế nữa, phương pháp quản lý này còn giúp doanh nghiệp thu lại được rất nhiều kết quả như giảm thiểu chi phí nhân lực, thời gian quản lý, đảm bảo hiệu quả làm việc, hiệu suất lao động của các nhân viên.

Phần mềm quản lý nhân sự FASO-HRM được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, không đòi hỏi người dùng phải có trình độ Tin học cao vì thế các đơn vị hoàn toàn có thể yên tâm trang bị phần mềm này để cho các nhân viên sử dụng. Ngoài phần mềm quản lý nhân sự FASO-HRM, trong hệ thống phần mềm FASO các bạn có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý kho FASO để theo dõi hàng hóa nhập xuất, tồn kho, đảm bảo danh mục, số lượng hàng hóa luôn rõ ràng, với phần mềm quản lý kho FASO các doanh nghiệp dễ dàng điều phối việc xuất nhập hàng hóa sao cho phù hợp nhất với tình hình kinh doanh của công ty.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Phần mềm quản lý nhân sự FASO HRM - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý nhân sự FASO HRM được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý nhân sự faso hrm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý nhân sự FASO HRM Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá