download Phần mềm quản lý nhân sự Halo HRM Mới nhất

Phần mềm quản lý nhân sự Halo HRM

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý nhân sự Halo HRM - Quản lý nhân viên, công tác nhân sự

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/08/2018

Phần mềm quản lý nhân sự Halo HRM là một trong những phần mềm quản lý nhân sự hàng đầu hiện nay với rất nhiều tính năng ưu việt và được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Phần mềm quản lý nhân sự Halo HRM được thiết kế với giao diện thân thiện, phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.


Quảng cáo

Phần mềm quản lý nhân sự Halo HRM là giải pháp quản lý nhân sự toàn diện và tổng thể trong các lĩnh vực về tiền lương, chấm công, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, kê khai thuế thu nhập cá nhân của các nhân viên. Phần mềm này có tính năng phân quyền sử dụng, khả năng bảo mật rất cao vì thế các thông tin về nhân sự lao động hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối.

Phần mềm quản lý nhân sự Datasa cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho công tác nhân sự, vừa kiểm soát tốt công tác nhân viện, vừa phát huy được tiềm năng nhân sự vào sự phát triển của doanh nghiệp, phần mềm quản lý nhân sự Datasa tạo hệ thống tra cứu dữ liệu thuận tiện và nhanh chóng, cũng như chế độ phân quyền người dùng chi tiết.

phan mem quan ly nhan su halo hrm

Download Phần mềm quản lý nhân sự Halo HRM

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý nhân sự Halo HRM còn có khả năng kết nối với các thiết bị máy chấm công tại doanh nghiệp vì thế quá trình chấm công sẽ được tiến hành tự động và chính xác. Qua các số liệu đó việc quản lý tiền lương, tính lương của nhân viên cũng được hệ thống tự động tính toán rất nhanh chóng. Các nhà quản lý có thể giảm tải được khối lượng công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân lực đáng kể cho việc quản lý nhân sự.

Ngoài quản lý nhân viên đang làm việc, phần mềm quản lý nhân sự Halo HRM còn quản lý việc tuyển dụng tại doanh nghiệp qua việc quản lý hồ sơ ứng viên, danh sách các ứng viên tham gia tuyển dụng và quản lý chi tiết quá trình đào tạo nhân viên của doanh nghiệp. Việc làm thống kê báo cáo về tình hình nhân sự, biến động về nhân sự cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn trước rất nhiều.

Một trong những phần mềm được quan tâm nhiều nhất hiện nay phải kể đến phần mềm quản lý bán hàng Halo Sales là giải pháp bán hàng hiệu quả, tối ưu dành cho các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng. Người quản lý có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Halo Sales để quản lý một cửa hàng hoặc một chuỗi các cửa hàng, chi nhánh dễ dàng hơn rất nhiều.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý nhân sự Halo HRM được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý nhân sự halo hrm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý nhân sự Halo HRM Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá