download Phần Mềm Quản Lý Quán Karaoke, Bi A Mới nhất

Phần Mềm Quản Lý Quán Karaoke, Bi A

 Mới nhất

Download Phần Mềm Quản Lý Quán Karaoke, Bi A - Quản lý kinh doanh, đặt phòng hát karaoke

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/08/2018

Phần mềm quản lý quán Karaoke, Bi-A được đánh giá là phần mềm ưu việt với đầy đủ các tính năng sử dụng khá phổ biến cho các quán karaoke, bi-a. Phần mềm hỗ trợ công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình công việc và thông tin nhanh chóng, cụ thể nhất, phần mềm có thiết kế thông minh, đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất cho công việc. Phần mềm quản lý quán Karaoke, Bi-A còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí sử dụng.

Quảng cáo

Phần mềm quản lý quán Karaoke, Bi-A có rất nhiều những tính năng hữu ích. Phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng, việc bán hàng trở nên nhanh chóng hơn, có thể bán trực tiếp trên các thiết bị thông minh, có khả năng tính tiền tự động, khả năng kiểm soát và bán hàng theo nhóm được ứng dụng đơn giản, hỗ trợ tìm kiếm hàng hóa nhanh chóng. Phần mềm quản lý karaoke giúp theo dõi đơn hàng cũng như nắm bắt được hóa đơn, quản lý số hóa đơn cũng như phân biệt được hóa đơn đã thu tiền và chưa thu tiền. Cùng với đó phần mềm quản lý quán Karaoke, Bi-A còn có khả năng thanh toán tiền mặt, quản lý công nợ linh động, tránh sai sót.

Phần mềm quản lý karaoke Vietbill cũng được nhiều phòng hát áp dụng, với các tính năng theo dõi khách đặt phòng, tính tiền theo giờ, thanh toán thực đơn ăn uống, ưu điểm của phần mềm quản lý karaoke Vietbill là có thể quản lý từ xa với chế độ bảo mật thông tin rất tốt.

phan mem quan ly quan karaoke bi a

Download Phần Mềm Quản Lý Quán Karaoke, Bi-A

Khi sử dụng phần mềm quản lý quán Karaoke, Bi-A cửa hàng cũng có thể quản lý giá bán, áp dụng giá thành phù hợp nhất, quản lý kho hàng, quản lý khách hàng và việc chăm sóc khách hàng theo các chương trình khuyến mại hay giảm giá phù hợp. Phần mềm hỗ trợ quản lý nhân viên, hệ thống phân quyền sử dụng cũng như phân cấp cụ thể đảm bảo được công việc diễn ra đơn giản và dễ dàng nhất. Quản lý thu chi, đặt bàn cũng như những hệ thống quản lý bảo mật an toàn dữ liệu, kết hợp khả năng sao lưu tránh những trường hợp gian lận hay nhầm lẫn.

Tương tự với phần mềm này cũng có rất nhiều nhưng phần mềm khác như phần mềm quản lý karaoke và chuỗi karaoke Vivuvu, cũng có rất nhiều các ưu điểm, đặc biệt là hệ thống báo cáo chi tiết của các phần mềm, phần mềm quản lý karaoke và chuỗi karaoke Vivuvu cũng có khả năng quane lý từ xa, hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị, đảm bảo thực hiện quản lý công việc nhanh chóng, ổn định và đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần Mềm Quản Lý Quán Karaoke, Bi A được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý quán karaoke, bi a là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần Mềm Quản Lý Quán Karaoke, Bi A Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá