download Phần mềm quản lý văn bản Tất Thành Mới nhất

Phần mềm quản lý văn bản Tất Thành

 Mới nhất

Download

Download Phần mềm quản lý văn bản Tất Thành - Quản lý và theo dõi hồ sơ, giấy tờ doanh nghiệp

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/07/2018

Để quản lý được toàn bộ văn bản liên quan đến đơn vị, doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng, nhất là khi số lượng văn bản được tăng lên theo từng ngày, vì vậy, việc bạn sử dụng phần mềm quản lý văn bản Tất Thành sẽ là giải pháp quản lý văn bản hữu ích giúp bạn có thể thực hiện nội dung công việc một cách khoa học, dễ dàng nhất.


Quảng cáo

Việc tìm kiếm một sản phẩm phần mềm có thể hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác như thu thập dữ liệu, giúp quản lý văn bản theo cấu trúc hình cây để từng cá nhân có thể sử dụng và chia sẽ thông tin cùng với tất cả mọi người trong hệ thống là yêu cầu của nhiều doanh nghiệp đặt ra hiện nay, trong đó, phần mềm quản lý văn bản Tất Thành sẽ cung cấp đầy đủ các tính năng của một phần mềm quản lý văn bản và điều hành để các doanh nghiệp có thể giảm bớt được những áp lực trong khâu quản lý của mình.

Phần mềm quản lý Văn bản iBom.DOC cũng có các chức năng quản lý tương tự, giúp những người làm công tác văn thư theo dõi tốt hơn các loại giấy tờ sổ sách trong doanh nghiệp, phần mềm quản lý Văn bản iBom.DOC hỗ trợ thực hiện các thao tác tiếp nhận và xử lý văn bản tức thời và mang lại hiệu quả cao.

phan mem quan ly van ban tat thanh

Download Phần mềm quản lý văn bản Tất Thành

Nội dung của phần mềm quản lý văn bản Tất Thành:

- Với phần mềm quản lý văn bản Tất Thành, các thành viên trong hệ thống sẽ được phân quyền nhât định để quản lý các văn bản cá nhân của mình và có thể chia sẽ các thông tin lên hệ thống chung của đơn vị.

- Phần mềm quản lý văn bản Tất Thành hỗ trợ người quản lý có thể phân loại văn bản theo từng chủ đề, lĩnh vực khác nhau, cho phép quản lý theo từng năm cụ thể để người dùng có thể tìm kiếm các văn bản một cách nhanh chóng, dễ dàng.

- Phần mềm quản lý văn bản Tất Thành được chuẩn hóa theo các quy trình quản lý thông tin và văn bản nội bộ , cho phép người dùng có thể đính kèm nội dung đi và đến theo các định dạng khác nhau trong hệ thống.

- Phần mềm quản lý văn bản Tất Thành sở hữu giao diện tiếng Việt thân thiện, đẹp mắt và dễ dàng cho người sử dụng, không yêu cầu ở người dùng khả năng tin học cao.

- Phần mềm quản lý văn bản Tất Thành được hoạt động theo cơ chế phân quyền chi tiết, bảo mật nhiều lớp, dễ dàng nâng cấp và mở rộng theo yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Với những đặc điểm trên, trong thời gian qua, phần mềm quản lý văn bản Tất Thành đã thực hiện tốt vai trò là một phần mềm quản lý hỗ trợ người dùng có thể thực hiện các thao tác quản lý một cách dễ dàng, đồng thời. Đây được xem là một công cụ hữu ích giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí quản lý và tăng tính chính xác cho công việc. Bên cạnh đó, một sản phẩm phần mềm của Tất Thành cũng được ứng dụng rộng rãi hiện nay, đó là phần mềm quản lý lịch làm việc Tất Thành hỗ trợ theo dõi cũng như phân ca làm việc của nhân viên trong các doanh nghiệp, qua đó đánh giá sự chăm chỉ tích cực và hiệu quả công việc của từng người, phần mềm quản lý lịch làm việc Tất Thành giúp chuyên nghiệp hóa quá trình làm việc của hầu hết các nhân viên.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách phát hiện máy tính, email bị theo dõi hay không
  Hiện nay, vấn để bảo mật thông tin luôn là ưu tiên hàng đầu với các doanh nghiệp, cá nhân khi luôn lưu trữ những tệp tin quan trọng trên máy tính. Sẽ có rất nhiều đối tượng với ý đồ xấu sẽ lợi dụng
 • Top phần mềm tính lương hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Phần mềm tính lương cho doanh nghiệp hiện nay khá nhiều, tuy nhiên việc lựa chọn một phần mềm tính lương tốt không phải chuyện dễ dàng, nếu như doanh nghiệp bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm tính lương tốt để nâng cao hiệu quả, công tác quản lý nhân viên thì cùng theo dõi tổng hợp những phần mềm tính lương tốt nhất dưới đây nhé.
 • Cách viết hồ sơ xin việc vào công ty
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Viết hồ sơ xin việc vào công ty đôi khi cũng không phải là một việc dễ dàng, nhất là với những bạn chưa có kinh nghiệm hay mới tốt nghiệp ra trường, một hồ sơ xin việc tốt sẽ để lại ấn tượng cho nhà tuyển dụng cũng như giúp nâng cao khả năng tuyển dụng thành công bên cạnh những ký năng mình có, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách viết hồ sơ xin việc vào công ty tốt nhất.
 • Cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ xin việc
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Một Đơn xin việc được viết tốt sẽ giúp bạn có được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, giúp nâng cao khả năng được tuyển dụng bên cạnh các yếu tốt khác, bạn cũng có thể sử dụng Đơn xin việc có sẵn và nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách điền đơn xinv iệc trong bộ hồ sơ xin việc thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.
 • Hồ sơ xin việc, mẫu hồ sơ xin việc gồm những giấy tờ gì?
  Bạn là người lao động và muốn nộp một hồ sơ xin việc với những thông tin cá nhân đầy đủ để tỏ thiện chí và tính chuyên nghiệp ngay từ chính bộ hồ sơ này. Tuy nhiên một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm
 • Cách nộp hồ sơ thuế qua mạng
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nộp hồ sơ thuế qua mạng bằng phần mềm QTTNCN, giúp tiết kiệm thời gian quý giá thay vì phải đến tận nơi cơ quan thuế để nộp. Mời các bạn theo dõi.
 • Thủ tục đăng ký Grab, Grabbike gồm những gì? hồ sơ?
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Thủ tục đăng ký Grab, Grabbike gồm những gì?hồ sơ như thế nào ? Nếu bạn đang có nhu cầu muốn đăng ký để trở thành thành viên của Grab thì theo dõi những hướng dẫn cơ bản dưới đây nhé. Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để trở thành một Grabbike
 • Bộ hồ sơ xin việc online gửi qua email gồm những giấy tờ gì?
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bộ hồ sơ xin việc online gửi qua email gồm những giấy tờ gì? Đây chắc hẳn là những thắc mắc của những bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường đang chuẩn bị xin việc làm, hiểu được tâm lý này Taimienphi.vn đã tổng hợp những thứ giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ xin việc online gửi qua email để các bạn tham khảo.
 • Hướng dẫn viết mục tiêu nghề nghiệp trong hồ sơ xin việc
  Viết mục tiêu nghề nghiệp trong hồ sơ xin việc là một phần nhỏ nhưng lại khá quan trọng bởi đây là mục được các nhà tuyển dụng xem và đưa ra đánh giá về ứng viên, bài viết dưới đây sẽ hướng dân viết
 • Vì sao không nhìn thấy người theo dõi trên trang cá nhân của mình?
  Bạn không nhìn thấy người theo dõi trên trang cá nhân của mình? và muốn biết nguyên nhân cũng như cách để hiển thị số người theo dõi. Bài viết dưới đây là toàn bộ lời giải đáp mà Taimienphi dành cho
 • Hồ sơ xin việc giáo viên gồm những gì?
  Bài viết này sẽ giới thiệu đầy đủ những giấy tờ trong hồ sơ xin việc giáo viên để những ai đang có ý định xin việc giáo viên có thể chủ động chuẩn bị các giấy tờ để nhanh chóng hoàn tất thủ tục theo
 • Cách phòng tránh bị theo dõi vị trí qua điện thoại
  Làm thế nào để tránh bị theo dõi vị trí qua điện thoại với các smartphone hiện đại như ngày nay. Việc bảo vệ thông tin cá nhân là hoàn toàn cần thiết bởi nó có thể bị sử dụng vào mục đích xấu và tệ
 • Lời bài hát Đoàn Ca, Thanh Niên Làm Theo Lời Bác
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Lời bài hát Đoàn Ca, Thanh Niên Làm Theo Lời Bác được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm nhân dịp kỉ niệm ngày 26/3 - ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM. Với các bạn trẻ, các Đoàn viên thì mỗi khi giai điệu của ca khúc Đoàn Ca vang lên, mọi người đều cảm nhận được sự thôi thúc trở thành các Đoàn viên gương mẫu và xây dựng đội ngũ của Đoàn ngày càng vững mạnh. Mời các bạn tải bài hát Đoàn Ca, Thanh Niên Làm Theo Lời Bác được chia sẻ dưới đây về lắng nghe ca khúc này.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý văn bản Tất Thành được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý văn bản tất thành là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý văn bản Tất Thành Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá