download Phim 24 Cho Android

Phim 24

 Cho Android

Download Phim 24 - Ứng dụng xem phim chiếu rạp miễn phí trên di động

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/09/2019

Phim 24 là ứng dụng xem phim miễn phí, chất lượng cao chuẩn HD cho di động, Phim 24 được thiết kế với giao diện đẹp, thân thiện cung cấp nguồn phim đa dạng, tổng hợp và cập nhật liên tục hầu hết các bộ phim thịnh hành.


Quảng cáo

Thông qua ứng dụng xem phim Phim 24, bạn có thể tạo thư viện phim cá nhân cho riêng mình với lịch sử xem phim và tạo danh sách phim yêu thích, phim đang theo dõi, phim xem lại... Thư viện phim cá nhân được lưu và đồng bộ hóa trên các thiết bị khác nhau, đảm bảo không bị mất dữ liệu ngay khi người dùng thay đổi thiết bị hoặc cài ứng dụng mới.

phim 24

Tải Phim 24 - Ứng dụng xem phim cho điện thoại Android

Phim 24 mang tới cho người dùng kho phim khổng lồ với 20 ngàn phim hot đặc sắc từ nhiều nguồn, gồm cả phim bộ dài tập, phim lẻ, chương trình truyền hình, phim chiếu rạp, phim bom tấn, phim Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ và phong phú về thể loại với phim tâm lý, phim tình cảm lãng mạn, phim hài đặc sắc, phim lịch sử, phim chiến tranh, phim khoa học viễn tưởng, phim kiếm hiệp...

phim 24 2

Download Phim 24 cho iPhone - Ứng dụng xem phim chiếu rạp miễn phí trên di động

Đặc biệt ứng dụng xem phim trên điện thoại Phim 24 còn được tích hợp bộ lọc phim và tính năng sắp xếp tiện dụng, đem lại kết quả tìm kiếm phù hợp với nhu cầu của người xem thông qua nhiều tiêu chí: quốc gia sản xuất, năm phát hành, thể loại và nội dung phim.

Ngoài ra, nếu muốn cập nhật lịch chiếu, đặt vé xem phim onlin một cách nhanh chóng và tiện lợi thì 123Phim sẽ là ứng dụng dành cho bạn, 123Phim cũng cấp những tin tức điện ảnh nóng hổi, đánh giá phim chân thực, thông tin rạp, suất chiếu, những chương trình khuyến mại từ rạp cực kỳ nhanh chóng.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phim 24 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phim 24 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phim 24 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BedTV 3/5 Ứng dụng xem phim chiếu rạp miễn phí
  • Fim 3/5 Ứng dụng xem phim chiếu rạp, phim bom tấn chất lượng cao cho di động
  • aPhimỨng dụng xem phim tốc độ cao
  • HDX OnlineỨng dụng xem phim HD trực tuyến miễn phí
  • Movie Valley XỨng dụng xem phim trực tuyến miễn phí
  • Hami VideoỨng dụng xem phim, video, TVshow online miễn phí
  • iflixỨng dụng xem phim trực tuyến có phụ đề cho di động
  • TeaTVXem phim trực tuyến, download phim
  • MobiTVXem Tivi, truyền hình trực tuyến trên điện thoại
  • ZEE5Ứng dụng xem phim, video clip, gameshow truyền hình đặc sắc
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá