download Photo Sketch Maker 1.50

Photo Sketch Maker

 1.50

Download Photo Sketch Maker - Chuyển ảnh sang tranh phác thảo

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/06/2014

Photo Sketch Maker là một ứng dụng được thiết kế với các công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc chuyển các file hình ảnh sang dạng phác thảo nghệ thuật một cách tự động với tốc độ cao.

Quảng cáo

Photo Sketch Maker  cung cấp tới người sử dụng mười bộ lọc cài đặt sẵn để lựa chọn sử dụng cho việc chuyển hình ảnh sang dạng phác thảo nghệ thuật được đa dạng và độc đáo. Hơn thể nữa, bạn cũng có thể tự tạo ra một bộ lọc tùy chỉnh riêng biệt bằng cách chọn 2 màu sắc cơ bản và điều chỉnh cường độ của chúng. Đây là tính năng hữu ích để người dùng có thể tùy ý tạo nên ảnh phác thảo theo sở thích cá nhân.

Với Photo Sketch Maker  bạn cũng có thể chọn chế độ chuyển ảnh sang dạng phác thảo một cách tự động hoặc thực hiện bằng tay để đạt được kết quả như mong muốn. Không những vậy, người dùng còn được hỗ trợ thiết lập kích thước hình ảnh để phục vụ cho việc in được hiệu quả.

Ngoài ra, Photo Sketch Maker  còn có những điểm hạn chế nhất định như: không hỗ trợ tính năng kéo và thả file, không thể chỉnh sửa cơ bản hình ảnh như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản hay gamma… Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi cài đặt và sử dụng để đảm bảo đạt kết quả tối đa.

Những tính năng chính của Photo Sketch Maker :


-Hỗ trợ 10 bộ lọc có sẵn để chuyển hình ảnh sang dạng phác thảo.
-Khả năng tạo bộ lọc riêng từ 2 màu cơ bản và điều chỉnh cường độ.
-Tính năng chuyển tự động hoặc thủ công.
-Tính năng kéo và thả file không được hỗ trợ.
-Không có khả năng chỉn sửa hình ảnh cơ bản.Liên kết tải về - [1.27 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo Sketch Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo sketch maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo Sketch Maker 1.50


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá