download Photo Story 3 for Windows 3.0.1115.11

Photo Story 3 for Windows

 3.0.1115.11

Download Photo Story 3 for Windows - Chỉnh sửa và tạo trình diễn ảnh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/07/2015

Photo Story for Windows là ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho Windows, cho phép bạn tạo nên những Slide ảnh đẹp mắt kèm theo nhạc nền, lời thuyết minh và những hiệu ứng chuyển tiếp sinh động. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, không giới hạn số lượng hình ảnh, hỗ trợ ghi âm trên từng ảnh...

Quảng cáo

Với Photo Story for Windows, bạn có thể tạo nên những câu chuyện sinh động từ những hình ảnh trên máy tính. Các hình ảnh sẽ được kết hợp với nhau trong những trình diễn độc đáo, đi kèm với nhạc nền, các hiệu ứng đẹp mắt và nhiều chủ đề lựa chọn. Đặc biệt, bạn có thể tạo thêm text và lời thuyết minh cho từng hình ảnh của mình.

Photo Story for Windows còn giúp chỉnh sửa từng hình ảnh để nâng cao chất lượng cho Slide như khử mắt đỏ, xoay hình, cắt hình cho phù hợp với khung trình chiếu.  Phần mềm cũng hỗ trợ thêm các nhạc nền theo thể loại, theo phong cách, theo giai điệu.... Giao diện trực quan của chương trình giúp người dùng thao tác với công việc dễ dàng. Photoshop, PhotoShine, GIMP, PhotoScape, Fotor....là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng khác.

Các tính năng chính của Photo Story for Windows:

- Tạo trình chiếu ảnh độc đáo
- Thêm nhạc nền và lời thuyết minh cho ảnh
- Kho hiệu ứng sinh động
- Chỉnh sửa các hình ảnh
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, nhạcLiên kết tải về - [5.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo Story 3 for Windows được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo story 3 for windows là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo Story 3 for Windows 3.0.1115.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá