download PhotoLine cho Mac 21.01

PhotoLine cho Mac

 21.01

Download PhotoLine cho Mac - Biên tập, chỉnh sửa hình ảnh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 31/08/2018

PhotoLine cho Mac là một trong những chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp có tích hợp nhiều chức năng hệ thống khác như duyệt ảnh, xử lý nền, các lớp layout, chỉnh vector.

Quảng cáo

PhotoLine cho Mac là một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho máy Mac của bạn. Với ứng dụng này, người sử dụng sẽ sở hữu bộ tổ hợp công cụ với nhiều tiện ích, đa chức năng như xử lý ảnh kỹ thuật, trình duyệt ảnh, xử lý nền, ảnh lớp, ảnh vector, thay đổi định dạng ảnh, kích cỡ, vùng chọn, chỉnh sửa web và nhiều tính năng khác nữa.

Với sự hỗ trợ của các công cụ đi kèm như: Painting, cloning, filtering, blending và flood fill, special effects like squirl, shadow, glowing, distorb, morphing, 3d projection... PhotoLine cho Mac sẽ giúp bạn thao tác với ảnh một cách vô cùng chuyên nghiệp và dễ dàng. Thao tác trực tiếp trên các layers, các layers động, tĩnh, hỗ trợ tốt định dạng CMYK images, 16 bit per color channel, ICC profiles, EXIF digital camera data.

Ngoài ra, nếu như bạn tao tác sai, hoặc nhần lẫn, PhotoLine cho Mac cho phép undo/redo không giới hạn số lần, tích hợp nhiều bộ lọc tạo hiệu ứng, hỗ trợ hầu hết các định dạng image phổ biến, dễ dàng duyệt và tìm file ảnh trong thư mục, website... có thể tạo văn bản trống, sau đó thay thế bằng ảnh dữ liệu và thông tin của bạn, viết chữ kéo dài theo vector, xung quanh các đường viền, các lớp, copy và paste các hiệu ứng trực tiếp từ file này sang file khác.

Các tính năng chính của PhotoLine cho Mac:

-    Hỗ trợ khả năng nhập file PSD
-    Chức năng TGA-Export hoạt động tốt với Alpha image
-    Nhiều công cụ hỗ trợ đi kèm
-    Hỗ trợ nhiều định dạng
-    Thao tác xử lí ảnh chuyên nghiệp
-    Giao diện đơn giản, dễ sử dụngLiên kết tải về - [29.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhotoLine cho Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photoline cho mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PhotoLine cho Mac 21.01


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Comics2Reader 3/5 Biên tập, chỉnh sửa hình ảnh
  • ForcePAD 3/5 Biên tập, chỉnh sửa hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá