download PHP Expert Editor 4.3

PHP Expert Editor

 4.3

Download

Download PHP Expert Editor - Ngôn ngữ lập trình PHP

Trần Văn Việt  cập nhật: 16/05/2017

PHP Expert Editor là một phần mềm dùng để soạn thảo PHP rất chuyên nghiệp và tiện lợi, giúp bạn không còn phải mất quá nhiều thời gian cho công việc soạn thảo PHP như làm với Notepad. PHP Expert Editor chứa một loạt các tính năng thông dụng giúp ích cho cả những người mới làm quen với công việc soạn thảo PHP cũng như những lập trình viên chuyên nghiệp.


PHP Expert Editor sẽ giúp bạn đỡ vất vả trong công việc soạn thảo các văn bản PHP so với lúc bạn làm việc với Notepad. PHP Expert Editor cho phép bạn kiểm tra các lỗi cú pháp,mã Explorer, file Explorer,làm nổi bật các tùy biến…

PHP Expert Editor có chức năng tìm kiếm các từ khóa, tự động căn chỉnh lề khi xuống dòng. Bên cạnh đó PHP Expert Editor còn có chức năng hỗ trợ hàm real-time,khi bạn gõ tên hàm, thì các tham số của hàm sẽ hiện ra giúp bạn nhớ nhanh. Các đoạn mã phức tạp cũng được PHP Expert Editor gom lại cho dễ nhìn, bạn chỉ cần collapse nó lại khi muốn xem tổng thể và expand nó ra khi muốn xem chi tiết.

Để tạo môi trường cho lập trình Python cho windows, bạn có thể sử dụng PyWin32 là một ứng dụng mới dùng để mở rộng khả năng của Python, sẵn sàng quản lý các đối tượng COM. Bên cạnh đó PyWin32 là cung cấp cho nhiều phiên bản IDE, từ phiên bản Python cũ đến phiên bản mới nhất.

Bên cạnh việc hỗ trợ PHP thì PHP Expert Editor còn hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ lập trình khác như HTML, JavaScript, CSS, ASP, C / C++, Pascal, Delphi, VB, … PHP Expert Editor cũng cho phép bạn thay đổi màu sắc, font chữ cho từng ngôn ngữ lập trình riêng.

Với những người mới bắt đầu soạn thảo lập trình bằng PHP thì việc sử dụng PHP Expert Editor là một giải pháp vô cùng an toàn và hợp lý bởi những tính năng, những sự trợ giúp đắc lực của phần mềm giúp bạn làm quen với PHP ngày càng đơn giản hơn.

Để cài đặt PHP Expert Editor máy tính của bạn cần được cài đặt trước MS Internet Explorer 5.x trở lên và PHP. Tuy nhiên PHP Expert Editor hiện nay chưa hỗ trợ hệ điều hành Window 7 và Window 8.

Từ phiên bản 3.2.1 PHP Expert Editor đã hỗ trợ đa ngôn ngữ và thêm tình năng tự động phát hiện khi có bản cập nhật mới, giúp hỗ trợ tối đa được nhu cầu của người dùng.

Những tính năng mới trong PHP Expert Editor


Trợ giúp trực tuyến (php.net): giúp người dùng có được những hỗ trợ tốt nhất.
Tự động thông báo danh mục đầy đủ.
Sửa đổi một vài mã số lỗi.
Cố định lại một số lỗi thường gặp.


Liên kết tải về - [3.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PHP Expert Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat php expert editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PHP Expert Editor 4.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá