download phpLemon Server 1.0.0

phpLemon Server

 1.0.0

Download phpLemon Server - Cài đặt Apache, MySQL, PHP

Nguyễn Sang  cập nhật: 25/09/2013

phpLemon Server tạo một môi trường hoạt động đồng bộ của các ứng dụng Apache, MySQL, PHP để xây dựng và phát triển ngôn ngữ lập trình PHP tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Quảng cáo

phpLemon Server cung cấp một bộ cài đặt gồm các phần mềm Apache, PHP, MySQL, phpMyAdmin cho nền tảng Windows giúp người dùng tạp một máy chủ riêng với sự hỗ trợ đắc lực từ nhiều môi trường cho bạn điều kiện tốt nhất để quản lý cơ sở dữ liệu hiệu quả nhất.

phpLemon Server hỗ trợ người dùng cài đặt và tạo các môi trường phát triển cơ sở dữ liệu nhanh chóng, tiết kiếm tối đa thời gian khi phải thiết đặt từng chương trình một. Sau khi cài đặt, phần mềm này sẽ cung cấp những điều chỉnh dễ dàng đưa bạn đến trang chủ của Localhost thông qua các tài khoản được thiết lập mặc định, thuận tiện cho quá trình lập trình Web bằng ngôn ngữ PHP.

phpLemon Server mang đến cho các lập trình viên những ứng dụng tốt nhất trong việc phát triển web, xây dựng các nền tảng Blog dựa trên ngôn ngữ lập trình hiện đại như PHP, CSS, HTML, JavaScript.

Các tính năng chính của phpLemon Server:

- Cung cấp bộ cài đặt các ứng dụng Apache, PHP, MySQL, phpMyAdmin

- Tạo một máy chủ riêng và một môi trường để lập trình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau

- Tạo các Localhost riêng biệt

- Điều chỉnh dễ dàng quá trình sử dụng

- Hỗ trợ lập trình bằng nhiều ngôn ngữ
 Liên kết tải về - [19.7 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn cài đặt và sửa lỗi không start được Apache XAMPP
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  XAMPP là chương trình tạo máy chủ Web (WebServer) trên máy tính cá nhân được tích hợp sẵn Apache, PHP, MySQL, FTP Server, ... XAMPP sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo máy chủ mới với các ứng dụng được tích hợp sẵn. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài và sửa lỗi không Start được Apache XAMPP.
 • Cài đặt MySQL Database trên máy tính Windows
  Nếu thường viết các ứng dụng kết nối với máy chủ cơ sở dữ liệu (database server), cài đặt MySQL Database trên máy tính Windows sẽ hữu ích cho mục đích thử nghiệm. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ
 • Cách cài SopCast, Setup Sopcast xem bóng đá trực tuyến
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Cài Sopcast giúp bạn xem trực tiếp các trận bóng đá bằng link Sopcast trên máy tính. Hầu hết các bạn sinh viên hiện nay đều sở hữu cho mình một chiếc máy tính, vì vậy, việc cài Sopcast để thương thức các trận cầu đinh là tương đối dễ dàng.
 • Cài Foxit Reader, phần mềm tạo xem file PDF
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bạn muốn cài Foxit Reader, setup phần mềm Foxit Reader vào máy tính của mình nhưng lại không phải là người giỏi về tin học. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Foxit Reader vô cũng đơn giản dễ sử dụng.
 • Cách cài Winamp nghe nhạc, xem phim trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Winamp được người dùng máy tính sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, không có mấy người biêt cách cài đặt phần mềm nghe nhạc xem phim này. Bài viết này xin giới thiệu với các bạn cách cài đặt phần mềm Winamp đơn giản và dễ hiểu nhất.
 • VLC Media Player - Đặt Video đang phát làm hình nền cho máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  VLC Media Player ngoài là trình phát nhạc, xem Video trên nhiều định dạng khác nhau còn cung cấp tính năng thiết lập Video đang phát trên VLC Media Player làm hình nền cho máy tính. Để biết cách làm này mời các bạn theo dõi các thao tác dưới đây.
 • Mẹo cài đặt MATLAB
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Một trong những vấn đề người dùng đang gặp phải hiện nay đó là cài đặt phần mềm Matlab sai cách. Việc cài đặt phần mềm sai cách dẫn đến tình trạng phần mềm không thể hoạt động đúng cách, người dùng không thể trải nghiệm ứng dụng, phần mềm. Tham khảo một số mẹo cài đặt Matlab dưới đây của Taimienphi.vn để cài đặt phần mềm đúng cách.
 • Cài Font AutoCAD, Viết tiếng việt trong AutoCAD
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Cài font AutoCAD hỗ trợ viết tiếng Việt là công việc đầu tiên bạn nên làm sau khi cài đặt xong phần mềm. Đa phần người dùng hay than phiền vì gặp lỗi này khi sử dụng AutoCAD. Mặc dù đây không phải là lỗi lớn nhưng đôi khi nó lại đem đến sự khó chịu cho bạn. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cài Font AutoCAD để viết được tiếng Việt nhé.
 • Cài đặt macOS trên máy tính Windows
  Cài đặt Windows trên Mac khá đơn giản, nhưng còn với cài đặt macOS trên máy tính Windows thì sao? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt macOS trên máy tính Windows.
 • Cách cài Snagit chụp ảnh màn hình máy tính
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Snagit là phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính một rất đơn giản và dễ sử dụng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm này.
 • Cài và sử dụng UMPlayer xem phim và nghe nhạc trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn đã biết phần mềm nghe nhạc UMPlayer từ lâu và muốn được cài đặt phần mềm đó vào máy của mình. Tuy nhiên, có một trở ngại là bạn không phải là người am hiểu về việc cài đặt phần mềm trên máy tính. Bài viết trên đây sẽ giới thiệu một cách cài đặt UMPlayer cực kì đơn giản và dễ sử dụng.
 • Cài GoToMyPC, phần mềm kết nối máy tính từ xa
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Hướng dẫn cài GoToMyPC để điều khiển và truy cập máy tính từ xa, truy cập máy tính của bạn từ bất cứ đâu có internet. Đây là 1 giải pháp tiện lợi hơn Teamviewer rất nhiều, rất đáng để thử và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài đặt GoToMyPC.
 • Cài đặt Hyperledger Fabric trên Ubuntu
  Cách đơn giản nhất để cài đặt Hyperledger Fabric trên Ubuntu là sử dụng dòng lệnh. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách cài đặt Hyperledger Fabric trên
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm phpLemon Server được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phplemon server là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

phpLemon Server 1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá