download Pickle Tweaks Mod Mới nhất

Pickle Tweaks Mod

 Mới nhất

Download Pickle Tweaks Mod - Mod thay đổi trải nghiệm game Minecraft

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/08/2018

Pickle Tweaks Mod là mod mang tới khá nhiều tính năng mà người chơi cần có để trải nghiệm Minecraft thêm phần thú vị. Pickle Tweaks Mod giúp tổng hợp một số món đồ ngẫu nhiên để tinh chỉnh và đa dạng hóa gameplay


Quảng cáo

Minecraft là tựa game tạo cho người chơi vô số những cảm xúc hồi hộp, tuy nhiên thật khó chịu khi luồn cảm xúc của bạn bị dán đoạn bởi những lỗi không đáng có và điều này chắc chắn sẽ làm giảm sự thích thú khi chơi game. May mắn thay bạn có thể sử dụng Pickle Tweaks Mod để giúp khắc phục vấn đề này. Với mod, việc chơi game của bạn sẽ trở nên mượt mà hơn mà không gặp phải bất kỳ lỗi khó chịu nào làm gián đoạn.

pickle tweaks mod

Download Pickle Tweaks Mod - Mod thay đổi trải nghiệm game Minecraft

Tính năng đáng chú ý nhất mà Pickle Tweaks Mod mang tới cho người chơi Minecraft đó chính là sửa chữa và tinh chỉnh hệ thống. Mod bổ sung thêm công cụ sửa chữa lưới chế tạo, cho phép người chơi sửa công cụ và vũ khí trên lưới chế tạo sử dụng nguyên liệu sửa chữa phù hợp. Bạn thậm chí còn có thể thay đổi hình cấu hình của mod để chỉ định công cụ sửa chữa riêng của mình để cá nhân hóa mọi thứ theo sở thích.

Everlasting Abilities Mod là cho phép người chơi duy trì các kỹ năng và năng lực đặc biệt vĩnh viễn trong quá trình khám phá, chiến đấu ở thế giới mở Minecraft, cụ thể Everlasting Abilities Mod giúp bạn quản lý các kỹ năng vĩnh viễn trên nhân vật kể cả sau khi chết.

pickle tweaks mod 2

Tải Pickle Tweaks Mod - Mod nâng cấp game Minecraft

Ngoài các yếu tố sửa chữa, Pickle Tweaks Mod còn cung cấp nhiều loại vật dụng hữu ích khác như kính nhìn vào ban đêm, cho phép người chơi có tầm nhìn tốt hơn vào ban đêm, đặc biệt là đá lửa, một item cũng rất hữu ích. Đối với việc chỉnh sửa, bạn có thể thay đổi mức độ khai thác block và các công cụ, điều chỉnh kích thước ngăn xếp, điều chỉnh độ cứng của block và thực hiện một số tính năng thú vị khác. Tóm lại Pickle Tweaks Mod là một mod khá đặc biệt mà chắc chắn bạn muốn thử.

Hoặc muốn nâng cao chất lượng đồ họa trong game Minecraft thì Continuum Shaders Mod sẽ là mod khá tuyệt vời để bạn trải nghiệm, cài đặt Continuum Shaders Mod cảnh vật trong game sẽ trở nên sinh động hơn, không chỉ đơn thuần là những khối vuông tẻ nhạt.


Liên kết tải về - [186,7 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pickle Tweaks Mod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pickle tweaks mod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pickle Tweaks Mod Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá