download Picture Collage Maker Pro 4.0.1

Picture Collage Maker Pro

 4.0.1

Download

Download Picture Collage Maker Pro - Ghép ảnh, tạo ảnh nghệ thuật

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 23/07/2015

Picture Collage Maker Pro hỗ trợ người dùng tạo ra những bức ảnh độc đáo bằng việc cung cấp các khung hình nghệ thuật, thay đổi toàn diện về kích thước, màu sắc, độ sắc nét và thêm hàng loạt hiệu ứng cho bức ảnh trở nên sinh động hơn.


Picture Collage Maker Pro có khả năng cải thiện đáng kể chất lượng ảnh từ màu sắc, độ mịn của làn da, bố cục, độ tương phản, ánh sáng, màu sắc, độ nét... chỉ bằng những thao tác đơn giản với chuột. Người dùng có thể thực hiện chỉnh sửa kích thước ảnh với đa định dạng như JPG, BMP, TIFF, GIF, WMF, TGA, PNG,.. Phần mềm này có khả năng xử lý ảnh hàng loạt với tốc độ nhanh chóng mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Những cập nhật mới nhất trong Picture Collage Maker Pro 4.0.1:

- Bổ sung nhiều mẫu hình, khung hình độc đáo

 

Picture Collage Maker Procung cấp đa dạng các mẫu thiết kế về khung hình, viền, hình nền,Clip Art, mặt nạ ảnh giúp người dùng sáng tạo đa dạng các bức ảnh khác nhau theo nhiều thể loại, màu nền, hiệu ứng, kiểu khung, sắc thái, chủ đề,... hoặc cũng có thể tải thêm các mẫu nền từ nhiều nguồn khác nhau. Đồng thời, người dùng cũng được phép tích hợp và bổ sung nhiều hiệu ứng về màu sắc, ánh sáng, tạo hình mờ, tạo ảnh trắng đen...

Picture Collage Maker Procho phép thực hiện các thao tác như di chuyển, thay đổi kích cỡ khung hình, lập hình, thêm văn bản, cắt xén hình, di chuyển hoặc dãn khung hình cho vừa với kích thước của trang. Các bức ảnh được tạo ra có khả năng in trực tiếp, lưu làm một bức tranh độc nhất hoặc được cài đặt làm hình nền máy tính.

Các tính năng chính của Picture Collage Maker Pro:

- Chỉnh sửa và tạo ảnh nghệ thuật
- Cung cấp đa dạng khung hình
- Cải thiện chất lượng ảnh về màu sắc, độ sắc nét
- Xử lý hàng loạt với tốc độ nhanh chóng
- Cung cấp đa dạng các hiệu ứng
- Tùy chọn nơi lưu ảnh hoặc in ra trực tiếp, cài đặt làm hình nền hoặc chia sẻ cho bạn bè
 

 Liên kết tải về - [102.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Picture Collage Maker Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat picture collage maker pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Picture Collage Maker Pro 4.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá