download Plagiarism Detector Personal 4.0.0

Plagiarism Detector Personal

 4.0.0

Download

Download Plagiarism Detector Personal - Phát hiện các đoạn văn sao chép

Bùi Minh Quang  cập nhật: 28/07/2017

Plagiarism-Detector Personal là ứng dụng độc đáo với các công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện phát hiện ra những đoạn văn hay văn bản sao chép hoặc đạo văn từ các nguồn khác nhau một cách chính xác.

Quảng cáo

Plagiarism-Detector Personal cho phép người sử dụng thực hiện so sánh các văn bản hay tài liệu với số trang tương đối lớn với nhau để phát hiện thành công các đoạn hay bài viết thực hiện đạo văn hay sao chép y nguyên văn bản. Đây là tính năng hữu ích cho các thầy cố để phát hiện các bài luận văn hay tiểu luận giống nhau hoặc phát hiện báo cáo sao chép trong công việc đối với khối nhân viên vẳn phòng.


Plagiarism Detector Personal
Download Plagiarism Detector Personal - Phần mềm Phát hiện các đoạn văn sao chép

Với Plagiarism-Detector Personal bạn được cung cấp các thuật toán khác nhau để đo lường sự giống nhau giữa các chuỗi văn bản. Không những vậy, chương trình còn có khả năng so sánh các cú pháp hay mẫu câu để phát hiện tương đồng giữa các văn bản. Có thể thấy những tính năng này vô cùng mạnh mẽ và rất cơ bản trong việc tìm chính xác những lỗi đạo văn hay sao chép tài liệu.

Bên cạnh Plagiarism-Detector Personal thì Plagiarism Checker X cũng là công cụ kiểm tra và phát hiện đạo văn được nhiều người tin dùng, với các thuật toán thông minh giúp phát hiện đạo văn chính xác, sử dụng Plagiarism Checker X bạn sẽ nhanh chóng có được các báo cáo về sự giống nhau giữa các văn bản.

Ngoài ra, Plagiarism-Detector Personal cũng không cho kết quả chính xác đến tuyệt đối về việc khẳng định việc đạo văn khi mà các tài liệu đưa ra so sánh không phải là tài liệu chuẩn. Bởi chương trình phát hiện dựa trên các tương đồng về cấu trúc cũng như câu từ do đó nếu văn bản được đưa ra để làm chuẩn là không chính xác thì khó có thể đạt kết quả cao.

Những tính năng chính của Plagiarism-Detector Personal:

-    Hỗ trợ so sánh các văn bản hay tài liệu lớn với nhau.
-    Hỗ trợ đo lường sự giống nhau giữa các chuối văn bản bằng các thuận toán.
-    Khả năng so sánh cú pháp hoặc mẫu câu.
-    Kết quả có thể sai lệch nếu văn bản mẫu là không chuẩn.

 


Liên kết tải về - [31.80 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Plagiarism Detector Personal - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Plagiarism Detector Personal được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat plagiarism detector personal là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Plagiarism Detector Personal 4.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá