download Pocket 1.9.1.9

Pocket

 1.9.1.9

Download

Download Pocket - Lưu lại nội dung trang web đã từng xem

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/03/2017

Pocket (Trước là Read It Later) là tiện ích giúp người dùng ghi nhớ và lưu lại toàn bộ nội dung Website đã truy cập để xem lại ngay cả khi không thể truy cập mạng. Đây là một hỗ trợ rất cần thiết cho những người thích cập nhật tin tức những thiếu thời gian để xem ngay tức thì.


Pocket có khả năng trợ giúp người dùng lưu lại nội dung trang web bất kỳ lúc nào để xem lại khi có thời gian. Nếu hàng ngày bạn truy cập vào hàng chục Website ưa thích trên Internet nhưng lại không có thời gian để xem nó hoặc chưa đọc hết các thông tin thì với công cụ này bạn hoàn toàn yên tâm về điều này.

Ngay cả khi máy tính của bạn không kết nối được với mạng Internet, trang web được lưu vẫn còn nguyên vẹn về nội dùng và bạn được xem lại dễ dàng kể cả chữ và hình ảnh với chất lượng tốt nhất.

Pocket tích hợp chặt chẽ với trình duyệt web nổi tiếng FireFox, người dùng có thể đồng bộ những website mình đã mở từ máy tính cá nhân bằng một tài khoản đăng ký.

Các tính năng chính của Pocket:

- Tiện ích xem Website mọi lúc mọi nơi.


Pocket cung cấp khả năng xem các trang web trực tuyến mọi lúc mọi nơi thông qua việc lưu lại toàn bộ nội dung của nó. Người dùng sẽ không lo lắng về việc không có kết nối mạng hoặc không có thời gian xem hết các trang web ưa thích.

- Hỗ trợ tạo tài khoản người dùng.

Tiện ích này cung cấp cho người dùng một cửa sổ đăng ký một tài khoản để kích hoạt và sử dụng chương trình với lý do bảo mật. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu thấy không cần thiết.

- Sắp xếp và tìm kiếm trang web đã lưu.

Các trang web được lưu lại trên danh sách được liệt kê theo ngày, tháng, title và tên site để người dùng có thể tìm thấy một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

- Xem Website linh động.

Bạn có thể xem lại các Website ở chế độ toàn màn hình hoặc một cửa sổ nhỏ hoặc chia sẻ danh sách website đã lưu thông qua các mạng xã hội như Twitter, Facebook...
 


Liên kết tải về - [264 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pocket được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pocket là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá