download PokeLucky Mod Mới nhất

PokeLucky Mod

 Mới nhất

Download PokeLucky Mod - Mod block may mắn cho Minecraft

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/09/2019

PokeLucky Mod là mod được phát triển dựa trên ý tưởng trò chơi Pokemon quen thuộc với biết bao game thủ, cài đặt PokeLucky Mod cho game Minecraft bạn sẽ được bổ sung nhiều item độc đáo vào thế giới khối vuông kỳ diệu.


Quảng cáo

PokeLucky Mod mang tới cho người chơi các item như Poke Lucky Block, Poke Phone... Trong đó Poke Lucky Block là loại lucky block như trong Lucky Block Mod, khối vuông này sẽ sinh ra mob, Pokemon và drop item. Còn nếu bạn cần op player thì Poke Phone sẽ rất hữu ích. Ngoài ra, còn có các item khác là vật phẩm hỗ trợ trạng thái của Pokemon nhưng khác với item gốc trong Pixelmon Mod.

pokelucky mod

Tải PokeLucky Mod - Mod săn Pokemon cho Minecraft

Cách cài đặt PokeLucky Mod cũng rất đơn giản. Yêu cầu đầu tiên là máy tính của bạn phải cài sẵn công cụ Minecraft Forge để tải mod. Tiếp đó từ thực đơn Start, mở Run, nhập lệnh %appdata% rồi nhấn nút Run. Đưa bản mod mới download vào thư mục mods. Khi mở game Minecraft, nhấn nút Mods để trải nghiệm ngay bản mod vừa cài đặt.

pokelucky mod 2

Download PokeLucky Mod - Mod block may mắn cho Minecraft

Basic Nether Ores Mod cũng là mod được nhiều người chơi Minecraft yêu thích và cài đặt, Basic Nether Ores Mod giúp mở rộng khả năng của bạn trong việc khai thác quặng và đá quý, kim cương trong Nether World, tạo nên cuộc sống mới và ý nghĩa mới cho Nether.


Liên kết tải về - [195,2 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PokeLucky Mod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pokelucky mod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PokeLucky Mod Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá