download Polarr Photo Editor  5.0.5.0 store app / 1.0.0

Polarr Photo Editor

  5.0.5.0 store app / 1.0.0

Download Polarr Photo Editor - Chỉnh sửa, lọc, điều chỉnh màu sắc ảnh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/05/2018

Polarr Photo Editor là công cụ chỉnh sửa ảnh, hỗ trợ người dùng chỉnh sửa nhiều ảnh khác nhau trên máy tính nhờ có bộ lọc và tính năng tùy chỉnh phong phú, bao gồm điều chỉnh giá trị nhiệt độ màu, độ đậm nhạt, độ bão hòa và hiển thị biểu đồ ghi lại các hoạt động của người dùng.

Quảng cáo

Polarr Photo Editor là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh hiệu quả, đáng tin cậy với tiến trình cài đặt nhanh chóng, đơn giản. Trình cài đặt sẽ tự động lựa chọn đường dẫn thư mục đích và tạo shortcut trên desktop và menu Start.

Pos Free Photo Editor cũng là phần mềm chỉnh sửa ảnh với nhiều công cụ chuyên nghiệp và hiện đại, giúp bạn điều chỉnh kích thước hay các thông số khác của hình ảnh sao cho vừa ý nhất, Pos Free Photo Editor cho phép chỉnh sửa ở chế độ nhiều ảnh cùng lúc và xem ảnh toàn màn hình.


Polarr Photo Editor
Download Polarr Photo Editor - Phần mềm Chỉnh sửa, lọc, điều chỉnh màu sắc ảnh

Polarr Photo Editor bao gồm nhiều tính năng phong phú và được sắp xếp một cách khoa học, hỗ trợ người dùng truy cập nhanh vào tùy chọn cần sử dụng. Mặc dù không có tài liệu trợ giúp tiêu chuẩn nhưng chương trình có tính tương tác cao và cho phép bạn dễ dàng sử dụng.

Polarr Photo Editor cho phép sửa đổi file hình ảnh trên máy tính bằng nhiều cách với bộ lọc và tùy chọn điều chỉnh hình ảnh khác, chẳng hạn như điều chỉnh giá trị nhiệt độ màu, độ đậm nhạt, độ bão hòa và hiển thị biểu đồ ghi lại các hoạt động của người dùng.

PhotoScape cũng là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh được nhiều người đánh giá cao, với các chức năng lọc ảnh, thêm hiệu ứng, chụp ảnh màn hình ... rất hữu ích với một người chuyên chỉnh sửa hình ảnh, ngoài ra, với PhotoScape, bạn cũng có thể tự tạo cho mình nhiều ảnh động với nhiều chủ đề khác nhau.

Những tính năng chính của phần mềm Polarr Photo Editor:

- Công cụ chỉnh sửa ảnh trên máy tính

- Bộ lọc và tính năng tùy chỉnh phong phú được sắp xếp hợp lý

- Điều chỉnh giá trị nhiệt độ màu, độ đậm nhạt, độ bão hòa

- Hiển thị biểu đồ ghi lại các hoạt động của người dùngLiên kết tải về - [69.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Polarr Photo Editor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Polarr Photo Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat polarr photo editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Polarr Photo Editor 5.0.5.0 store app / 1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Pixlr Editor 3/5 Chỉnh sửa ảnh trực tuyến trên Chrome
  • Photomizer 3 3/5 Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng, nâng cao chất lượng ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá