download Police Simulator Mới nhất

Police Simulator

 Mới nhất

Download Police Simulator - Game cảnh sát đường phố hấp dẫn cho máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/09/2019

Police Simulator là tựa game mô phỏng dành cho PC, nơi người chơi được trải nghiệm công việc hàng ngày của một sĩ quan cảnh sát nước Mỹ, nhiệm vụ của bạn trong Police Simulator là giữ gìn sự bình yên, an ninh trật tự cho quận mà mình phụ trách.


Quảng cáo

Trong Police Simulator, bạn sẽ thực hiện những công việc quen thuộc của một cảnh sát như: lấy thông tin về các vụ tai nạn giao thông, tìm kiếm xe bị đánh cắp và bắt tội phạm. Hãy hỗ trợ cho đồng nghiệp tại các điểm nút giao thông quan trọng, ra hiệu khi người tham gia giao thông vượt quá tốc độ và lập biên bản.

police simulator

Tải Police Simulator - Game mô phỏng cảnh sát cho PC

Bên cạnh đó, người chơi Police Simulator cũng được trang bị những chiếc xe cảnh sát. Chúng được mô phỏng chân thực với buồng lái chức năng, được lắp đặt máy tính để hỗ trợ truy bắt tội phạm và điều tra phá án. Thậm chí sau này, bạn còn được đổi sang những chiếc xe cao cấp hơn với sức mạnh tuyệt vời, hỗ trợ truy bắt tội phạm hiệu quả.

police simulator 2

Download Police Simulator - Game cảnh sát đường phố hấp dẫn cho máy tính

Vào vai một cảnh sát, bạn sẽ phải chặn giữ và kiểm tra mọi công dân hoặc xe của họ khi cần, áp dụng luật pháp cho những sai phạm trên đường phố. Luôn để mắt tới những đối tượng tình nghi và đuổi theo họ trên phố bằng cách chạy hay lái xe. Song song với đó là việc điều tra phá án, thẩm vấn nhân chứng và tìm kiếm manh mối tại hiện trường.

Taxi Game Simulator cũng là game mô phỏng lái xe taxi thế hệ mới, cho phép trải nghiệm hoàn toàn miễn phí trên Windows, Taxi Game Simulator là cuộc chiến tranh giành khách khách, cạnh tranh để tìm điểm đỗ xe và tránh va chạm với phương tiện khác.


Liên kết tải về - [19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Police Simulator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat police simulator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Police Simulator Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá