download Portable Bookmarks 1.0

Portable Bookmarks

 1.0

Download Portable Bookmarks - Lưu trữ và quản lý bookmark

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/02/2018

Portable Bookmarks là ứng dụng hỗ trợ quản lý bookmark (dấu trang) và lưu trữ để bảo quản trên PC các trang web thường truy cập mà không cần kết nối Internet, hỗ trợ gắn tag cho bookmarks, rất hữu ích đối với các thông tin riêng tư.


Quảng cáo

Portable Bookmarks là phần mềm dạng di động, không yêu cầu cài đặt, cho phép sao chép file chương trình vào ổ USB để chạy trên máy tính khác. Quan trọng là tiện ích không làm thay đổi Windows Registry hay thêm file vào ổ cứng.

Là  tiện ích quản lý bookmarks trên trình duyệt google chrome, thì bạn có thể sử dụng Bookmark Manager để lưu trữ các địa chỉ yêu thích, Bookmark Manager hỗ trợ thao tác kéo thả, tạo ghi chú, rất thuận tiện khi duyệt web.

Portable Bookmarks cho phép người dùng lưu bookark vào nhiều thư mục khác nhau, đổi tên thư mục theo ý muốn, hỗ trợ tính năng tìm kiếm qua nút F3, cho phép nhập nhiều từ để cho kết quả tìm kiếm nhanh hơn.

Để thêm dấu trang với Portable Bookmarks, bạn chỉ cần lựa chọn thư mục, nhấn vào nút "Add link and save". Ngoài ra, bạn có thể tự mình gõ URL web, trong khi đó URL trên clipboard được tự động xem xét thêm vào.

LinkCollector cũng là lựa chọn tốt cho công tác quản lý bookmarks trên trình duyệt, lưu bookmarks ở một vị trí nhất định để dễ dàng truy cập khi cần, LinkCollector làm việc trên nhiều trình duyệt phổ biến, tự động đồng bộ các website trên bookmark.

Những tính năng chính của ứng dụng Portable Bookmarks:

- Chương trình dạng di động

- Cho phép lưu bookark vào nhiều thư mục khác nhau

- Hỗ trợ tính năng tìm kiếm qua nút F3

- Tùy chọn gắn tag cho bookmarksLiên kết tải về - [816 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable Bookmarks được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable bookmarks là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable Bookmarks 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Papaly 3/5 Quản lý Bookmark cho trình duyệt
  • LinkCollector 3/5 Quản lý Bookmark hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá