download PowerCHM 2012 8.0

PowerCHM

 2012 8.0

Download PowerCHM - Tạo file CHM chuyên nghiệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/11/2013

PowerCHM là chương trình nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ nhằm tạo và chỉnh sửa các tệp tin CHM được dễ dàng và tiện lợi.

Quảng cáo

PowerCHM cho phép người sử dụng tạo các tệp tin CHM từ các định dạng: HTM, HTML, MHT, TXT, DOC và DOCX. Các định dạng này rất phổ biến hiện nay do đó, không khó để người sử dụng có thể tạo nên một file CHM từ các định dạng trên.

PowerCHM hỗ trợ người sử dụng nhập các thư mục đã được chuẩn bị vào chương trình bằng công cụ kéo và thả để quá trình được diễn ra chính xác và nhanh chóng. Phần mềm sẽ tự động tạo file CHM từ những thư mục được nhập vào. Có thể thấy việc tạo nên các file CHM không tốn quá nhiều thời gian và công sức của người dùng bằng phần mềm này.

Ngoài ra, PowerCHM còn cho phép người sử dụng chỉnh sửa các file CHM như: thiết lập tên file, tiêu đề, đường dẫn lưu, tạo danh sách yêu thích từ các trang web, thay đổi tên tiêu đề, biểu tượng, xuất khẩu nội dung vào tệp tịn Excel… Tất cả các công cụ này làm nên sự khác biệt và nổi trội của phần mềm này so với các chương trình tạo file CHM khác. Bạn sẽ tạo nên một file CHM theo ý thích để có thể sử dụng đạt kết quả cao.

Những tính năng chính của PowerCHM:


-    Hỗ trợ các định dạng để tạo file CHM: HTM, HTML, MHT, TXT, DOC, DOCX.
-    Cung cấp công cụ kéo và thả để nhập các thư mục đã chuẩn bị.
-    Tạo file CHM một cách tự động.
-    Cho phép chỉnh sửa file CHM: thiết lập tên file, tiêu đề, đường dẫn lưu, thay đổi tiêu đề, biểu tượng…Liên kết tải về - [3.11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PowerCHM được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat powerchm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá