download PressPlay

PressPlay

 

Download PressPlay - Nghe nhạc, xem phim trên windows 8

Thu Hà  cập nhật: 15/01/2017

Bạn đang đau đầu vì không biết nên chọn các hỗ trợ nào cho một bộ phim, một bản nhạc hay vừa tải vể trên máy tính vì có khá nhiều phần mềm phục vụ cho mục đích này. Hãy sử dụng PressPlay để thử nghiệm

Quảng cáo

PressPlay là chương trình xem phim và nghe nhạc mạnh mẽ nhất hiện nay có xuất xứ với các tính năng hỗ trợ nhiều định dạng tập tin nhạc và video thông dụng hiện nay. Nó có thể xem được tất cả các định dạng video, audio, đĩa VCD/DVD , kể cả MKV và FLV mà không cần phải cài đặt thêm codec (thiết bị phần cứng giải mã các luồng dữ liệu số) trên máy tính PressPlay có đầy đủ chức năng playback các VCD/DVD cho chất lượng hình ảnh tốt nhất khi xem phim.

Phần mềm có giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng sau khi cài đặt để xem phim hoặc nghe nhạc. Người dùng có thể tùy chọn thay đổi audio output 1 kênh hoặc 2 kênh, chế độ ontop hay giữ tỉ lệ màn hình khi phóng to/thu nhỏ. PressPlay có khả năng tự động thêm các tập tin có cùng định dạng trong một thư mục vào danh sách playlist khi bạn mở 1 file trong thư mục nào đó.


PressPlay hoạt động nhanh, nhẹ và an toàn hơn bởi các codec  mà nó hỗ trợ được tích hợp sẵn và xử lý bên trong. Nó mang đến cho người dùng Windows giải pháp nhanh chóng để mở và xem các tập tin đa phương tiện dễ dàng. Trong khi các tập tin media muốn mở được trên Windows Media Player cần phải cài đặt thêm codec tốn thời gian và khó tìm kiếm.

Chỉ cần tải xuống chương trình KMPlayer và cài đặt sau đó bạn có thể thưởng thức những bộ phim, bài nhạc mà bạn yêu thích một cách mượt mà và chất lượng thì cực tốt.


Các tính năng chính của phần mềm PressPlay:


-    Hỗ trợ nghe nhạc và xem phim chất lượng cao
-    Xem được nhiều định dạng video audio, đĩa VCD/DVD , kể cả MKV và FLV
-    Tùy chọn điều khiển dễ dàng khi chỉnh ẩm lượng nhạc, âm thanh phim, chuyển đổi kênh, thêm mục, định dạng màn hình…
-    Không cần phải cài đặt thêm các phần cứng hỗ trợ
-    Trình nghe nhạc xem phim mượt mà, chất lượng tốt
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PressPlay được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pressplay là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá