download Pretty Database Explorer 3.3.0.199

Pretty Database Explorer

 3.3.0.199

Download

Download Pretty Database Explorer - Quản lý cơ sở dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/05/2017

Pretty Database Explorer là công cụ giúp các lập trình viên có thể dễ dàng quản lý các cơ sở dữ liệu lớn trong quá trình làm việc với các tập tin SQL. Chương trình gọn nhẹ và đơn giản này sẽ giải quyết những vấn đề của bạn.


Trước hết ta nên hiểu SQL là một ngôn ngữ để làm việc với cơ sở dữ liệu, là thành phần cơ bản của các hệ quản trị CSDL như SQLserver, access, mysql... khi bạn thiết kế một phần mềm thì nó đóng một vai trò rất quan trọng, vì các phần mềm quản lý làm việc rất nhiều với CSDL, vì vậy SQL giúp các lập trình viên thao tác với dữ liệu hiệu quả và an toàn hơn. Pretty Database Explorer được tạo ra để xử lý các tập tin này.

Pretty Database Explorer là phần mềm được thiết kế để khám phá cơ sở dữ liệu. Bạn có thể tạo các kết nối mới, chỉnh sửa hoặc xóa hiện có. Sau khi xác định một kết nối, bạn có thể liên kết với cơ sở dữ liệu được lựa chọn.

Navicat Premium Essentials cũng là phần mềm cho phép quản lý cơ sở dữ liệu hiệu quản, cho phép kết nối nhiều hệ cơ sở dữ liệu với nhau. Bên cạnh đó Navicat Premium Essentials còn hỗ trợ truyền tải dữ liệu nhanh và an toàn.

Pretty Database Explorer có thể giúp bạn xem và chỉnh sửa những dữ liệu quan trọng trong các tập tin SQL mà không phải phần mềm nào cũng có thể thực hiện được bởi lượng dữ liệu chứa trong nó là rất lớn. Với giao diện trực quan, nó sẽ nhớ những truy vấn của bạn, những thay đổi của bạn và bảng dữ liệu được tạo ra giúp bạn dễ dàng quản lý. Ngoài ra bạn cũng có khả năng để kết nối với cơ sở dữ liệu khác nhau như Firebird , Interbase , MySQL hoặc Oracle.

Một số tính năng của Pretty Database Explorer:


-    Cho phép quản lý và chỉnh sửa tập tin SQL với cơ sở dữ liệu lớn.
-    Hỗ trợ kết nối cơ sở dữ liệu này với một cơ sở dữ liệu khác một cách đơn giản.
-    Giao diện trực quan dễ sử dụng.
-    Ghi nhớ các chỉnh sửa của bạn trên tập tin SQL.
-    Có khả năng liên kết với các cơ sở dữ liệu khác như Firebird , Interbase , MySQL hoặc Oracle.


Liên kết tải về - [3.12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pretty Database Explorer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pretty database explorer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pretty Database Explorer 3.3.0.199


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá