download ProfExam Suite 6.7 build 1809.1003

ProfExam Suite

  6.7 build 1809.1003

Download ProfExam Suite - Tạo bài kiểm tra theo phương pháp hiện đại

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/09/2018

ProfExam Suite là ứng dụng hỗ trợ giáo viên kiểm tra và đánh giá học lực của sinh viên qua các bài kiểm tra chất lượng với hai tiện ích tích hợp bao gồm ProfExam Creator và ProfExam Player. Thay vì soạn bài kiểm tra theo phương pháp truyền thống với bút và giấy, bạn có thể tìm và tải ProfExam Suite như một giải pháp hiện đại với hiệu suất cao hơn.

Quảng cáo

ProfExam Suite gồm hai tiện ích giúp bạn đơn giản hóa công việc giảng dạy và soạn bài kiểm tra: ProfExam Creator và ProfExam Player. ProfExam Suite là tiện ích được sử dụng để soạn các bài kiểm tra qua các thao tác điều khiển đơn giản.

Để tạo các đề thi trắc nghiệm, phần mềm McMIX được nhiều giáo viên sử dụng nhất hiện nay, với khả năng tạo ra vô số mã đề dựa trên ngân hàng câu hỏi có sẵn, ưu điểm của McMIX là không giới hạn số lượng câu hỏi, đề thi, tốc độ tạo nhanh chóng.


ProfExam Suite
Download ProfExam Suite - Phần mềm Tạo bài kiểm tra theo phương pháp hiện đại

Sau khi tạo tập tin kiểm tra trên máy tính, bạn có thể sửa tiêu đề bài kiểm tra, số, phiên bản tập tin, ngày tạo, điểm đạt, thời gian làm bài kiểm tra và các phần kiểm tra. Để thêm câu hỏi cho bài kiểm tra trên giao diện của ProfExam Suite, bạn chỉ cần click vào nút "+ Question" và điều chỉnh các thông số như câu hỏi, nghiên cứu tình huống, đáp án và từng mục riêng.

Tiện ích ProfExam Player của ProfExam Suite được thiết kế dành cho các sinh viên muốn truy cập nội dung bài kiểm tra. Trong tiện ích này, bạn sẽ cần click vào nút "+" hoặc kéo thả tài liệu qua cửa sổ chính của tiện ích để thêm các tập tin kiểm tra, và click vào nút riêng để ứng dụng bắt đầu tính giờ làm bài kiểm tra.

VMind cũng là phần mềm thiết kế đề thi trắc nghiệm được nhiều đánh giá cao, tạo đề thi với cấu trúc hợp lý và độ chuẩn xác cao, VMind hỗ trợ đầu vào trên file .doc của Microsoft Word và đảm bảo không làm mất định dạng gốc của file dữ liệu.

Các tính năng chính của ProfExam Suite:

- Soạn bài kiểm tra.

- Tích hợp hai tiện ích: ProfExam Creator và ProfExam Player.


Liên kết tải về - [11.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Soạn bài Bài kiểm tra tổng hợp cuối học kì 1, Ngữ văn 6
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Để giúp các em soạn bài Bài kiểm tra tổng hợp cuối học kì 1 Ngữ văn 6 hiệu quả khi ở nhà, chúng tôi đã gợi ý đáp án trả lời phần trắc nghiệm và hướng dẫn các em dàn ý chi tiết đề tự luận Đóng vai bà đỡ Trần trong truyện Con hổ có nghĩa để kể lại câu chuyện đó trong đề bài tham khảo trang 156 SGK Ngữ văn 6, tập 1. Các em có thể tham khảo các gợi ý này để bổ sung cho bài làm của mình hoàn thiện hơn.
 • Soạn bài Kiểm tra về thơ và truyện hiện đại
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Trả lời 9 câu hỏi và bài tập trong phần soạn bài Kiểm tra về thơ và truyện hiện đại trang 203 SGK Ngữ văn 9, tập 1 để các em ôn luyện lại các kiến thức về văn bản thơ và truyện hiện đại đã được học, thực hành phân tích những vẻ đẹp trong tính cách và phẩm chất của một số nhân vật tiêu biểu trong một số tác phẩm văn xuôi, phân tích hình ảnh thơ đặc sắc cũng như giá trị nghệ thuật của các tác phẩm, chuẩn bị cho bài kiểm tra trên lớp sắp tới.
 • Soạn bài Kiểm tra phần Tiếng Việt
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Các em cùng tham khảo những gợi ý soạn bài Kiểm tra phần Tiếng Việt trang 204 SGK Ngữ văn 9, tập 1 để hoàn thành các nội dung sau: Phân tích nét nổi bật của việc sử dụng từ láy trong 4 câu thơ trích ở Truyện Kiều, nhận xét về cách xưng hô, nói năng của Mã Giám Sinh và bà mối trong đoạn Mã Giám Sinh mua Kiều, phân biệt lời dẫn trực tiếp và lời dẫn gián tiếp, phân tích lỗi vi phạm phương châm hội thoại, phân tích nghệ thuật và biện pháp nói quá trong các câu/ các đoạn văn đã cho.
 • Soạn văn lớp 7 - Kiểm tra phần văn
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Vơi mục đích giúp cho phần soạn bài Kiểm tra phần văn của các em học sinh trở nên dễ dàng hơn, chúng tôi đã cung cấp cho các em tài liệu soạn văn lớp 7 với những gợi ý chi tiết, dễ hiểu. Các em học sinh có thể tham khảo tài liệu này trong quá trình soạn bài để có được bài soạn đầy đủ và tham gia vào tiết học này trên lớp hiệu quả nhất.
 • Soạn bài Kiểm tra về truyện trung đại
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Tài liệu soạn bài Kiểm tra về truyện trung đại là những hướng dẫn ngắn gọn, dễ hiểu cho các em học sinh về các nội dung kiến thức: Vẻ đẹp và số phận người phụ nữ, bộ mặt xấu xa của giai cấp thông trị trong xã hội phong kiến, hình tượng người anh dân tộc (Nguyễn Huệ, Lục Vân Tiên), những nét chính về tác giả Nguyễn Du, giá trị nội dung và nghệ thuật của Truyện Kiều.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Hội vật, nghe viết
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Soạn chính tả là công việc khá quan trọng trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 3, không chỉ tạo thói quen chủ động trong học tập mà còn giúp các em học sinh củng cố, ôn tập lại các quy tắc chính tả đã học để em đạt điểm cao trong những bài kiểm tra chính tả. Với phần hướng dẫn soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Hội vật, các em sẽ biết cách soạn bài và làm bài tập dễ dàng hơn.
 • Giải bài tập trang 32 SGK toán 2
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Giải bài tập trang 32 SGK toán 2 - Kilôgam là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 2 tìm hiểu về một đơn vị đo cân nặng của vật hay của người. Để biết chi tiết hơn về những vấn đề này và đơn vị này chúng ta cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về các cách giải bài Ki-lô-gam trên tài liệu giải toán lớp 2 để ứng dụng cho quá trình học tập và làm toán dễ dàng và hiệu quả nhất.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Kể chuyện, Tập làm văn
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Phần soạn bài Tập làm văn: Kể chuyện trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 5 này, chúng tôi hướng dẫn các em cách làm một số đề bài tập làm văn trong sách giáo khoa để em chuẩn bị tốt cho bài kiểm tra viết ở trên lớp. Phụ huynh học sinh cũng có thể dựa vào gợi ý của chúng tôi để hướng dẫn con mình soạn bài.
 • Soạn bài Ôn tập truyện kể dân gian
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Các em soạn bài Ôn tập truyện kể dân gian để củng cố lại các nội dung về khái niệm, đặc điểm, sự giống và khác nhau giữa các thể loại đã học như: Truyền thuyết, truyện cổ tích, truyện cười, truyện ngụ ngôn để có kiến thức chuẩn bị cho tiết ôn tập và kiểm tra trên lớp sắp tới.
 • Soạn bài Ôn tập phần Tiếng Việt
  Soạn bài Ôn tập phần Tiếng Việt để các em củng cố lại các nội dung đã học về phần Tiếng Việt như: Các phương châm hội thoại, các từ ngữ xưng hô thông dụng trong hội thoại, cách dẫn trực tiếp và cách
 • Ping mạng, cách kiểm tra ping mạng
  Để kiểm tra tốc độ mạng mà bạn đang truy cập xem nhanh hay chậm thế nào có rất nhiều cách, và bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra ping mạng rất hiệu quả mà thuận
 • Soạn bài Luyện từ và câu: Ôn tập về câu
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Các em Soạn bài Luyện từ và câu: Ôn tập về câu trang 171 SGK Tiếng Việt 5, tập 1 thật kĩ càng và chu đáo để ôn luyện lại các kiến thức về các câu đã học như câu hỏi, câu kể, câu cảm, câu cầu khiến và 3 kiểu câu kể Ai làm gì?, Ai là gì?, Ai thế nào?, chuẩn bị cho tiết ôn tập và kiểm tra trên lớp sắp tới.
 • Cách tạo, kiểm tra và thay đổi cột Identity trên Microsoft SQL Server
  Microsoft SQL Server được tích hợp sẵn cột Identity, được sử dụng để tạo ra các giá trị quan trọng. Nó có thể tham chiếu nhưng một trường AutoNumber trong Microsoft Access hoặc một dãy trong Oracle.
ProfExam Suite - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ProfExam Suite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat profexam suite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ProfExam Suite 6.7 build 1809.1003


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá