download PsLogList 2.8

PsLogList

 2.8

Download

Download PsLogList - Đăng nhập hệ thống từ xa

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/04/2018

PsLogList là tiện ích clone của ngoại lệ elogdump, cho phép bạn đăng nhập các hệ thống máy tính từ xa trong trường hợp các thông tin đăng nhập bảo mật hiện tại của bạn không cho phép truy cập tới Event Log. PsLogList sẽ truy hồi các chuỗi thông điệp từ máy tính chứa event log đó.

Quảng cáo

Tương tự với Event Viewer tích hợp trong Win NT và Win 2000, và elogdump của Resource Kit, PsLogList cũng sử dụng API của Event Log, hỗ trợ bộ công cụ phát triển phần mềm dành cho nền tảng Windows. PsLogList load thông điệp từ các module nguồn trong hệ thống chứa các event log, đảm bảo các thông điệp event log được hiển thị chính xác.

TeamViewer cũng là công cụ điều khiển máy tính từ xa được nhiều người lựa chọn nhờ chế độ bảo mật tốt và kết nối khá nhanh, TeamViewer cung cấp id và mật khẩu duy nhất cho mỗi lần đăng nhập, phù hợp với cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

PsLogList là một trong các công cụ dòng lệnh Sysinternals hỗ trợ quản trị các hệ thống máy tính cục bộ và hệ thống máy tính từ xa, có tên gọi PsTools. PsLogList mặc định hiển thị nội dung của Event Log trong hệ thống máy tính cục bộ, qua các bản ghi Event Log. Các tùy chọn dòng lệnh giúp bạn mở các nhật ký trên nhiều máy tính khác nhau, sử dụng tài khoản khác nhau để xem nhật ký hay định dạng đầu ra theo cách tìm kiếm chuỗi.

Để thực hiện việc truyền nhận dữ liệu từ xa trên mạng máy tính, Hype Terminal sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn, ưu điểm của Hype Terminal là khả năng cấu hình kết nối cổng lệnh và tùy chỉnh giao diện của các cửa sổ, trên giao diện đơn giản và dễ sử dụng với cả những người không chuyên.


Các tính năng chính của PsLogList:

- Đăng nhập máy tính từ xa.

- Truy hồi chuỗi thông điệp từ máy tính chứa event log.Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách khôi phục mật khẩu Admin đăng nhập Windows
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tính cho đến thời điểm hiện tại, hầu như người dùng đang có xu hướng nâng cấp và sử dụng hệ điều hành Windows 10. Và rất có thể trong 1 hoặc 2 năm tới đây Windows 10 sẽ “soán ngôi” và bỏ xa các phiên bản hệ điều hành khác. Nếu bạn là người dùng thứ 3 và bạn muốn khôi phục mật khẩu admin đăng nhập Windows 10, quả thật đó là một thao tác “khó nhằn”. Nhưng nếu máy tính Windows 10 của bạn là “chính chủ” và bạn quên mất mật khẩu đăng nhập, trường hợp này bạn có thể dễ dàng reset lại mật khẩu đăng nhập.
 • Kết nối máy tính từ xa bằng Avast Internet Security
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Avast Internet Security là một trong những phần mềm diệt virus online hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, ngoài tính năng đó ra, người dùng còn có thể kết nối máy tính từ xa bằng Avast Internet Security, đây chắc chắn là tính năng làm nhiều người ngạc nhiên và tò mò. Để biết cách làm này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.
 • Thoát Gmail, Sign out Gmail trên máy tính, điện thoại
  Nếu bạn đang không thể thoát tài khoản gmail của mình trên điện thoại để đăng nhập vào tài khoản khác hoặc đơn giản là chỉ ngừng kết nối trên thiết bị thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thoát Gmail,
 • Quên mật khẩu Windows 7, Cách Reset, lấy lại mật khẩu, Phá password đăng nhập
  Lâu ngày không dùng máy tính khiến bạn quên mật khẩu Windows 7? Người dùng thường chọn cách đặt mật khẩu cho máy tính để bảo vệ và nhằm tránh sự truy cập trái phép từ người dùng khác. Vào một ngày
 • Skype - Xóa tài khoản từ màn hình đăng nhập
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bạn đã cho quá nhiều người đăng nhập vào Skype khi sử dụng máy tính của mình, vì vậy, máy tính hiện lưu giữ rất nhiều tài khoản của người khác. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Skype từ màn hình đăng nhập.
 • Đăng ký tài khoản GotoMyPC
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  GoToMyPC là phần mềm cho phép truy cập và điều khiển máy tính từ xa, từ bất cứu đâu miễn ở đó có là bạn có thể điều khiến được máy tính của mình thông qua GoToMyPC. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản GoToMyPC nhé.
 • Cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Biết được cách thoát tài khoản Facebook từ xa, đăng xuất Facebook từ xa giúp bạn có thể đảm bảo an toàn cho tài khoản Facebook của mình cùng với thông tin cá nhân trên Facebook, chỉ với vài thao tác đơn giản, các bạn có thể thoát tài khoản Facebook trên mọi thiết bị đã đăng nhập. Vậy cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.
 • Cách đăng nhập Zalo bằng Facebook trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Bạn chưa có tài khoản Zalo và muốn sử dụng chính tài khoản Facebook để đăng nhập nhưng chưa biết phải làm thế nào. Bài viết dưới đây là hướng dẫn đơn giản giúp bạn đăng ký cũng như đăng nhập Zalo bằng Facebook một cách nhanh nhất
 • Sử dụng Rohos Logon Key mở khóa đăng nhập Windows
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bạn thường hay sử dụng mật khẩu để bảo vệ máy tính của bạn khỏi những người khác muốn tự ý sử dụng. Tuy nhiên bạn lại cảm thấy đôi chút phiền hà mỗi khi khởi động Windows vì cứ phải nhập Pass để sử dụng. Bạn nghĩ sao nếu bạn có một chiếc USB và chỉ cần cắm nó vào máy như một chiếc chìa khóa, nếu đúng thì Windows sẽ tự động vào Windows? Và Rohos Logon Key sẽ giúp bạn làm điều này.
 • Hướng dẫn phá mật khẩu đăng nhập vào Windows XP
  Bạn muốn phá mật khẩu win xp? Trong trường hợp bạn đặt mật khẩu trên windows nhằm mục đích không cho ai xâm nhập vào máy tính chứa tài nguyên quan trọng của bạn hay thử tài nghệ đặt mật khầu cho máy
 • Đăng nhập face, Log in Facebook trên máy tính, điện thoại
  Đăng nhập facebook giúp bạn chat, trò chuyện với gia đình, bạn bè, đọc tin tức, xem video đa dạng được cập nhật 24/24h. Chỉ cần máy tính, laptop có kết nối internet cũng như điện thoại có 3G hoặc kết
 • Bỏ qua màn hình đăng nhập, login trong Windows 10
  Bạn cảm thấy phiền phức khi mỗi lần khởi động máy tính là phải nhập đúng mật khẩu mới vào được hệ thống và muốn loại bỏ thao tác này. Trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách
 • Cách đăng xuất Gmail trên máy tính, laptop
  Thông thường, nếu phát hiện có phiên đăng nhập bất thường gmail sẽ ngay lập tức gửi email cho bạn. Nếu trong quá trình làm việc bạn gặp phải dấu hiệu này, nghĩa rằng tài khoản của bạn có thể đang bị
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PsLogList được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat psloglist là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • PsService 3/5 Xem và kiểm soát dịch vụ trên máy Windows
 • ThinVNC 3/5 Truy cập máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá