download PsLogList 2.8

PsLogList

 2.8

Download

Download PsLogList - Đăng nhập hệ thống từ xa

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/04/2018

PsLogList là tiện ích clone của ngoại lệ elogdump, cho phép bạn đăng nhập các hệ thống máy tính từ xa trong trường hợp các thông tin đăng nhập bảo mật hiện tại của bạn không cho phép truy cập tới Event Log. PsLogList sẽ truy hồi các chuỗi thông điệp từ máy tính chứa event log đó.

Quảng cáo

Tương tự với Event Viewer tích hợp trong Win NT và Win 2000, và elogdump của Resource Kit, PsLogList cũng sử dụng API của Event Log, hỗ trợ bộ công cụ phát triển phần mềm dành cho nền tảng Windows. PsLogList load thông điệp từ các module nguồn trong hệ thống chứa các event log, đảm bảo các thông điệp event log được hiển thị chính xác.

TeamViewer cũng là công cụ điều khiển máy tính từ xa được nhiều người lựa chọn nhờ chế độ bảo mật tốt và kết nối khá nhanh, TeamViewer cung cấp id và mật khẩu duy nhất cho mỗi lần đăng nhập, phù hợp với cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

PsLogList là một trong các công cụ dòng lệnh Sysinternals hỗ trợ quản trị các hệ thống máy tính cục bộ và hệ thống máy tính từ xa, có tên gọi PsTools. PsLogList mặc định hiển thị nội dung của Event Log trong hệ thống máy tính cục bộ, qua các bản ghi Event Log. Các tùy chọn dòng lệnh giúp bạn mở các nhật ký trên nhiều máy tính khác nhau, sử dụng tài khoản khác nhau để xem nhật ký hay định dạng đầu ra theo cách tìm kiếm chuỗi.

Để thực hiện việc truyền nhận dữ liệu từ xa trên mạng máy tính, Hype Terminal sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn, ưu điểm của Hype Terminal là khả năng cấu hình kết nối cổng lệnh và tùy chỉnh giao diện của các cửa sổ, trên giao diện đơn giản và dễ sử dụng với cả những người không chuyên.


Các tính năng chính của PsLogList:

- Đăng nhập máy tính từ xa.

- Truy hồi chuỗi thông điệp từ máy tính chứa event log.Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PsLogList được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat psloglist là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá