download PUBG Mobile VN Cho Android

PUBG Mobile VN

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1067
  • Size: 2.1 GB
  • Đánh giá:        5★- 8 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android, iOS

Download PUBG Mobile VN - Game sinh tồn cho Android, iPhone, APK

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/04/2019

Cuối cùng phiên bản tiếng Việt PUBG Mobile VN cũng chính thức ra mắt người chơi trong nước vào ngày 26/11, Với việc chuyển ngữ tiếng mẹ đẻ, game thủ sẽ chơi game một cách dễ dàng hơn, nhiều chương trình hấp dẫn, giải đấu chuyên nghiệp trong tương lai của PUBG Mobile VN sẽ được mở.


Quảng cáo

Download PUBG Mobile VN cho thiết bị mobile tại đây

- Dành cho thiết bị Android: PUBG Mobile VN cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: PUBG Mobile VN cho iPhone

Trải nghiệm ngay phiên bản chính thức của PUBG Mobile VN vừa ra mắt người chơi vào ngày 26/11. Game được phát hành trên cả Android và iOS.

pubg mobile vn

Tải PUBG Mobile VN - game sinh tồn hấp dẫn do chính VNG phát hành

 

Những điểm đáng chú ý có trong game PUBG Mobile VN

- Giao diện ngôn ngữ tiếng Việt 100%. Được phát hành tại Việt Nam, PUBG Mobile VN được chuyển ngữ với giao diện ngôn ngữ bản địa 100% giúp gamer trải nghiệm dễ dàng. Nếu như trước đây các tiếng Trung, Anh có phần khó khăn với nhiều người thì nay việc chơi game chẳng khác nào một tựa game Việt hoàn chỉnh. Bạn sẽ hiểu được toàn bộ tính năng, hoạt động cũng như giao tiếp tốt hơn với người chơi trong game.

- Lối chơi và hệ thống tính năng nguyên bản. Phiên bản tiếng Việt nhưng PUBG Mobile VN vẫn giữ nguyên toàn bộ tính năng game cơ bản như trong bản gốc. Bạn hoàn toàn yên tâm trong việc trải nghiệm sản phẩm mà không lo những thay đổi làm mất đi bản sắc của trò chơi.

- Những giải đấu trong nước quy mô sẽ được tổ chức. Với vai trò là người đại diện, VNG sẽ trở thành thương hiệu, nhà tổ chức đứng ra chủ trì các giải đấu của PUBG Mobile VN hấp dẫn. Game thủ Việt có cơ hội được tham gia sân chơi, giao lưu với nhiều game thủ khác cùng đam mê. Trong tương lai, những giải đấu quốc gia sẽ do VNG tổ chức thu hút sự quan tâm của người chơi.

pubg mobile vn 2

Download PUBG Mobile VN - game nhập vai hành động chính chủ PUBG Mobile

 

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi PUBG Mobile VN

- Hệ điều hành Android từ 4.3 trở lên

- Hệ điều hành iOS từ 9.0 trở lên

Tiếp nối thành công của nhiều sản phẩm khác, Cyber Hunter là một trò chơi sinh tồn nhập vai sau Rules of Survival mà NetEase muốn phát triển. Trò chơi Cyber Hunter xây dựng với thiết kế đồ họa như Fortnite nhưng có sự cải biên đáng kể. Nhiều chế độ hấp dẫn có trong game khiến game thủ đứng ngồi không yên.

Trong khi đó, tựa game Giang Hồ Cầu Sinh là một trò chơi sinh tồn nhưng ở dạng kiếm hiệp, Bạn có thể sử dụng các môn võ học trong Giang Hồ Cầu Sinh đậm chất phương Đông để chiến đấu lại kẻ địch, Game mới chỉ ở dạng thử nghiệm mà thôi.


Liên kết tải về - [2.1 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PUBG Mobile VN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pubg mobile vn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PUBG Mobile VN Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cyber Hunter 3/5 Game nhập vai sinh tồn cho Android, iPhone, APK
  • Swordigo 3/5 Game nhập vai phiêu lưu trên Android, iPhone, APK
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá