download QTTNCN 3.3.1

QTTNCN

 3.3.1

Download

Download QTTNCN - Hỗ trợ quyết toán thuế TNCN năm 2017

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/03/2017

Phần mềm QTTNCN hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) được phát hành bởi Tổng cục Thuế nhà nước cung cấp miễn phí tới các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước. QTTNCN là biện pháp hiệu quả, tiết kiệm thời gian trong việc quyết toán thuế TNCN đối với từng cá nhân, tổ chức hiện nay.


Khi chúng ta sử dụng QTTNCN thì quy trình thực hiện rất đơn giản và chi tiết. Tất cả các chức năng đều có hướng dẫn rõ ràng. Nhập dữ liệu và thông tin thu thập cá nhân vào các chỉ tiêu đều được đánh dấu chi tiết trên tờ khai, các phụ lục. Phần mềm QTTNCN hỗ trợ tính lên các chỉ tiêu khác theo đúng công thức tính và đúng quy định nhà nước.

Bạn xem thêm Thông tư hướng dẫn thi hành luật thuế dành cho những người làm các công việc liên quan đến thuế. Đặc biệt Thông tư hướng dẫn thi hành luật thuế cũng là căn cứ để việc thực hiện luật thế được dễ dàng hơn.

download qttncn, phan mem ho tro ke khai thue tncn

MẹoHướng dẫn cài đặt QTTNCN

Chi tiết: Cách cài QTTNCN

Kết xuất dữ liệu tờ khai, bảng kê sẽ được xuất ra file chuẩn dang XML. In tờ khai ra giấy, bảng kê, hay báo cáo sao lưu đơn giản. Các file được gửi lên cơ quan Thuế đế đối chiếu điện tử và bản in trước khi nhận dữ liệu và hệ thống ngành thuế. Người dùng dễ thao tác lưu trữ và kiểm tra đúng người đúng việc. Và trong trường hợp các thông tin cần bổ sung ứng dụng QTTNCN cũng có những chức năng hỗ trợ người dùng xử lý và thao tác để bổ sung dữ liệu lên cơ quan Thuế.

Với doanh nghiệp để kê khai thuế qua mạng bạn sử dụng HTKK, do Tổng Cục thuế - Bộ Tài Chính ban hành với mục đích hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp kê khai tờ khai mã vạch. Đặc biệt HTKK tiết kiệm được thời gian cũng như rút gọn được nhiều thủ tục rườm rà trong quá trình kê khai thuế.

tai qttncn

Những tờ khai chuẩn theo quy định của pháp luật, những bảng kê, bảng ghi chiếm dung lượng nhỏ tiết kiệm bộ nhớ giúp bạn không lo lắng khi sử dụng ứng dụng QTTNCN không cầu kỳ và nặng nhẹ nhàng dễ sử dụng quan trọng là có thể phục vụ tất cả các chức năng mà người khai Thuế cần làm tại thời điểm hiện tại.

Cải tiến mới trong phiên bản 3.3.1 của QTTNCN:

- Thay đổi tên địa bàn hành chính ở một Quảng Ninh, Lai Châu, Quảng Trị, Phú Yên, Tây Ninh, An Giang, Hưng Yên, Thanh Hóa.

- Nâng cấp, bổ sung các chức năng kê khai của 12 mẫu tờ khai, quyết toán thuế TNCN và các phụ lục đính kèm ban hành theo Thông tư số 92/2015/TT-BTC.

- Nâng cấp chức năng kê khai 07 mẫu hồ sơ khai thuế gồm 03 tờ khai thuế GTGT và 03 báo cáo hóa đơn theo Thông tư số 26/2015/TT-BTC.

- Cập nhật quy định về cấp mã số thuế cho người phụ thuộc theo thông tin trên giấy khai sinh quy định trong Thông tư số 15/2016/TT-BTP ngày 16/11/2015 của Bộ Tư pháp quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Hộ tịch và Nghị định số 123/2015/NĐ-CP ngày 15/11/2015 của Chính phủ.

- Nâng cấp chức năng kê khai tờ khai và quyết toán phí bảo vệ môi trường mẫu 01/BVMT, 02/BVMT: Hỗ trợ tính chỉ tiêu số phí phải nộp trong kỳ cột (6) theo công thức, cho phép sửa. Cập nhật danh mục địa bàn hành chính: Đổi tên "Chi cục Thuế thị xã Bắc Cạn" thành "Chi cục Thuế thành phố Bắc Cạn".


Hiện tại người dùng đang sử dụng một số tờ khai cơ bản để kê khai thuế đó là tờ khai tiền lương và cá nhân có thu nhập từ kinh doanh. Tờ khai quyết toán dành cho cá nhân có thu nhập từ chuyển nhượng chứng khoán. Tờ khai quyết toán dành cho nhóm cá nhân kinh doanh thực hiện nộp thuế theo kê khai.

QTTNCN được update thường niên, theo sửa đổi của cơ quan Thuế về những tờ khai mới có sửa đổi hay bảng kê thêm thông tin dữ liệu. Tất cả đều được QTTNCN update theo đinh kỳ một cách dễ dàng. Tổng hợp thông tin tờ khai, bảng kê, phụ lục đi kèm đều được update theo quy chuẩn của cơ quan Thuế.

Bên cạnh đó chức năng nhân thông tin dữ liệu về hồ sơ quyết toán và hồ sơ kiểm tra tập tin để lưu trữ lại toàn bộ thông tin tờ khai, thông tin tập thể, cá nhân đang đóng thuế TNCN lên cơ quan Thuế và có thể lưu trữ ngay trên ứng dụng QTTNCN này.

Đánh giá: QTTNCN là phần mềm hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập cá nhân(TNCN) do tổng cục thuế cung cấp và được sử dụng hoàn toàn miễn phí. QTTNCN hỗ trợ cơ quan tổ chức, cá nhân quyết toán thuế TNCN nhanh chóng, thuận tiên hơn, sử dụng một cách dễ ràng ngay tại cơ quan mà không cần phải lên cơ quan thuế để khai báo, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hiện nay với hệ thống kê khai thuế qua mạng iHTKK, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian trong việc kê khai thuế cá nhân, doanh nghiệp mà không cần phải di chuyển tới các trụ sở cục Thuế tại mỗi địa phương, chỉ cần ngồi tại nhà, nơi làm việc và truy cập vào iHTKK để thực hiệm nhiệm vụ kê khai thuế của mình.

Chức năng chính của ứng dụng QTTNCN:

- Nhập dữ liệu tờ khai và các phụ lục đi kèm của:
+ Tờ khai quyết toán 09/KK-TNCN dành cho cá nhân có thu nhập từ tiền công, tiền lương và cá nhân có thu nhập từ kinh doanh.
+ Tờ khai quyết toán 13/KK-TNCN dành cho cá nhân có thu nhập từ chuyển nhượng chứng khoán.
+ Tờ khai quyết toán 08B/KK-TNCN dành cho nhóm cá nhân kinh doanh thực hiện nộp thuế theo kê khai.
- Tổng hợp thông tin tờ khai từ dữ liệu các bảng kê, phụ lục thu nhập đi kèm.
- Kết xuất dữ liệu tờ khai, bảng kê đã nhập theo đúng mẫu quy định để gửi cho Cơ quan Thuế.
- In tờ khai, bảng kê theo đúng mẫu quy định gửi cho Cơ quan Thuế.
- Nhận tập tin dữ liệu hồ sơ quyết toán và hỗ trợ kiểm tra dữ liệu tập tin (đã được kết xuất từ phần mềm này hoặc các phần mềm hỗ trợ quyết toán thuế TNCN khác).


Liên kết tải về - [21.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm QTTNCN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat qttncn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá