download Quan Vân Trường (Android)

Quan Vân Trường

 (Android)

Download

Download Quan Vân Trường - Game nhập vai hấp dẫn trên mobile

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 16/05/2017

Quan Vân Trường là một trong những tựa game mới dành cho hấp dẫn trên mobile hiện nay, bạn có thể tải Quan Vân Trường để nhập vai người anh hùng Quan Vũ trong bộ truyện nổi tiếng Tam Quốc Chí mà chắc hẳn nhiều người đã từng nghe hay từng đọc. Game thu hút người chơi bởi cốt truyện hay, nhân vật đẹp dũng mãnh, lối chơi chiến đấu mạnh mẽ, đồ họa đẹp, âm thanh hình ảnh mãn nhãn.


Quan Vân Trường là một trong những sản phẩm game tiếp theo được Snail Game phát hành tới người chơi. Ở những sản phẩm trước Snail Game đã gây ấn tượng mạnh với các model như Cửu Âm Chân Kinh và Cửu Dương Thần Công... mỗi game đều mang tới những nét đặc sắc khác nhau tuy nhiên phải khẳng định những game do Snail Game phát hành có cốt truyện rất đắc sắc.


Quan Vân Trường
Download Quan Vân Trường - Game nhập vai hấp dẫn trên mobile

SƠ LƯỢC VỀ GAME QUAN VÂN TRƯỜNG

Cốt truyện của game Quan Vân Trường được trích lược gần như nguyên bản từ bộ truyện nổi tiếng Tam Quốc Chí mang tới cho người chơi cảm nhận đầu tiên là sự thân thuộc của cốt truyện từ đó đem tới sự thân thuộc về nhân vật bởi Quan Vân Trường hay còn gọi là Quan Vũ vốn là một trong những anh hùng, "hổ tướng" dưới chướng của Lưu Huyền Đức - Lưu Bị. Từ hình ảnh và những câu chuyện được khắc họa lên trong lịch sử game Quan Vân Trường được người chơi đón nhận và đánh giá cao cốt truyện. Hầu hết nó bám sát và khá chi tiết với những miêu tả mà mọi người đã biết tới.

Game Quan Vân Trường được xây dựng trên một "chất liệu" đồ họa 3D tối tân hiện đại bậc nhất hiện nay, tuy không có tính chất siêu ảo hay cường điệu hóa mạnh tay như những game khác, Quan Vân Trường chủ yếu tập trung vào hiệu ứng skill và bối cảnh game. Các Skill có trong game rất đẹp mắt đa dạng về màu sắc cũng như giàu có về hình ảnh; bối cảnh game được đồ họa hóa xây dựng khá rộng lớn, đẹp và uy nghi hùng vĩ, những bố cảnh thẳng băng rộng thênh thang trong game chính là điểm nhấn của Quan Vân Trường.

Khi nói tới hệ thống nhân vật Quan Vân Trường không có nhiều nhân vật cho bạn lựa chọn như những game khác bởi game xây dựng và khắc họa một hình ảnh chung nhất là Quan Vân Trường mà thôi, khi tải game Quan Vân Trường người chơi sẽ được hóa thân thành vị "hổ tướng" tài ba dũng mãnh đã bao lần khiến các tướng tài của Tào Tháo kinh hồn bạt vía... khi tiếp mặt.

Quan Vân Trường là tựa game chiến thuật theo phong cách cổ trang, nếu yêu thích chiến thuật thời hiện đại, tải ngay tựa game Liên Quân Mobile cho Android và thiết bị iOS, nếu như không có thiết bị Android, game thủ hoàn toàn có thể chơi Liên Quân Mobile trên máy tính thông qua phần mềm BlueStacks - một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay, cách chơi liên Quân Mobile trên máy tính rất đơn giản, chỉ cần có tài khoản google (chính là tài khoản gmail), người chơi có thể tải và cài đặt Liên Quân Mobile ngay trong giao diện của BlueStacks.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GAME QUAN VÂN TRƯỜNG

- Cốt truyện đặc sắc
- Đồ họa đẹp, âm thanh ánh sáng và hình ảnh ấn tượng
- Bối cảnh game rộng lớn
- Hệ thống liên đấu Server phong phú
- Game có tính chiến đấu mạnh mẽ

LỜI KẾT

Là một trong những tựa game hấp dẫn dành cho di động có cốt truyện hay Quan Vân Trường và Thiên Long Bát Bộ 3D đã và đang được yêu thích bởi cộng đồng game thủ, bên cạnh việc tải Quan Vân Trường bạn có thể download Thiên Long Bát Bộ 3D để chơi thử game này với cốt truyện được lấy từ bộ truyện cùng tên của nhà văn Kim Dung.

Taimienphi.vn sẽ cập nhật link tải game Quan Vân Trường trong thời gian sớm nhất, các bạn chú ý theo dõi


Liên kết tải về - [300 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Quan Vân Trường - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quan Vân Trường được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quan vân trường là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quan Vân Trường (Android)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá