download Quick Memory Editor 5.7

Quick Memory Editor

 5.7

Download

Download Quick Memory Editor - Thay đổi thông số game

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/04/2016

Quick Memory Editor là một phần mềm hỗ trợ người dùng thay đổi nội dung, dữ liệu của game, nó cho phép người dùng truy cập vào bộ nhớ game, thay đổi các thông tin như cấp độ, tiền, trang phục, đồ của nhân vật trong game giống như Cheat Engine...một cách dễ dàng và nhanh chóng, người dùng có thể khám phá, thay đổi mức độ mạnh nhất của nhân vật trong game.


Quick Memory Editor là ứng dụng được thiết kế nhỏ gọn và mạnh mẽ giúp bạn gian lận trong các trò chơi bằng cách chỉnh sửa dữ liệu game chỉ với vài thao tác đơn giản. Quick Memory Editor được nhiều người dùng, đặc biệt các game thủ ưa chuộng sử dụng bởi những tính năng vượt trội và dễ sử dụng của nó.

Cải tiến mới trong phiên bản 5.7 của Quick Memory Editor:

- Nâng cao thủ thuật hack Game

 

Quick Memory Editor cung cấp cho người dùng khả năng ăn gian trong hầu hết các trò chơi dân gian, thông dụng hiện nay... Công cụ ăn gian trong game bằng cách cho phép người dùng thay đổi các dữ liệu trong cơ sở dữ liệu.

Tiện ích Quick Memory Editor được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Công cụ cung cấp 2 phương pháp hack game hiệu quả: Bạn có thể chỉnh sửa dữ liệu game và thay đổi cách thức hoạt động của các trò chơi.

Ngoài ra, Quick Memory Editor tương thích hoạt động với hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống Windows và không yêu cầu hệ thống quá cao. Đặc biệt công cụ được thiết kế với dung lượng khá nhỏ và đơn giản trong quá trình cài đặt chỉ với vài bước đơn giản.

Có cùng tính năng như Quick Memory Editor, phần mềm Cheat Engine cũng hỗ trợ bạn thay đổi các thông số game offline hiệu quả. Cài đặt Cheat Engine, bạn sẽ làm chủ game mà mình đang chơi, thay đổi các chỉ số nhỏ nhất giúp bạn giành chiến thắng một cách nhanh nhất

Những tính năng chính của công cụ Quick Memory Editor:

- Công cụ giúp người dùng hack game hiệu quả.

Quick Memory Editor cho phép người dùng ăn gian trong các game hiệu quả. Chỉ cần vài thao tác đơn giản thay đổi dữ liệu trong các trò chơi là bạn hoàn toàn giành phần thắng về mình.
 
- Tìm kiếm và thay đổi dữ liệu trong game.

Khi bạn truy cập vào giao diện của ứng dụng lần đầu tiên sẽ cảm nhận được giao diện chương trình rất đơn giản và thân thiết với mọi người dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ loại dữ liệu nào như số nguyên, chuỗi, ký tự, số nổi... và thay đổi chúng cho phù hợp nhất.

- Chỉnh sửa những thuộc tính ( đạn, kinh nghiệm, tiền, ...).

Bạn có thể sử dụng Quick Memory Editor để chuyển đạn, sức khỏe và năng lượng cho nhân vật trong trò chơi của bạn. Với vài cú click chuột bạn dễ dàng xây dựng huấn luyện viên trong game và chia sẻ nó với các thành viên trong các trò chơi khác.

- Giao diện trực quan và dễ sử dụng cho người dùng.

Tiện ích được thiết kế và phát triển với giao diện đơn giản và bất kỳ người dùng ít kinh nghiệm sử dụng máy tính nào cũng có thể dùng được.

Cách dùng công cụ Quick Memory Editor như thế nào?

Quick Memory Editor cho phép bạn tìm kiếm và thay đổi dữ liệu game bao gồm: các con số, số dấu chấm động, số lượng, HP / MP trong các trò chơi hành động. Và bạn có thể chỉnh sửa những chi tiết này bằng cách chọn thuộc tính ( đạn, kinh nghiệm, tiền, ...). Bạn có thể thêm đạn, số lượng, chế độ thần, cheats, ... cho nhân vật trong trò chơi của mình.
 
Quick Memory Editor được thiết kế tích hợp với chiếc máy tính giúp người dùng điền vào những giá trị chính xác. Bởi vậy đây thật sự là công cụ mạnh mẽ giúp bạn gian lận trong hầu hết các trò chơi mà bạn muốn.

Hơn thế nữa, Quick Memory Editor hỗ trợ bạn hack ở nhiều trò chơi phổ biến và thông dụng. Hạn chế của Quick Memory Editor là nếu bạn chơi các game nặng sử dụng bộ nhớ nhiều thì có thể hơi chậm.

Có thể nói Quick Memory Editor là ứng dụng giúp bạn chơi game một cách thoải mãi nhất, giúp bạn dễ dàng chiến thắng trong các trò chơi.
 

 


Liên kết tải về - [2.7 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quick Memory Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quick memory editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quick Memory Editor 5.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá