download QuickTime 7.79.80.95

QuickTime

 7.79.80.95

Download QuickTime - Xem video chất lượng cao trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/01/2018

QuickTime là một ứng dụng giúp người dùng nhanh chóng xem được các video chuẩn trên internet mà không cần sự hỗ trợ của phần mềm nào khác, người dùng có thể xem được tất cả các định dạng video, thực hiện tìm kiếm và xem video trên mạng một cách hiệu quả. Đặc biệt chương trình cũng cho phép ngườ dùng xem video trên ổ cứng.

Quảng cáo

Nội dung đa phương tiện đã đang trở thành một phần thiết yếu khi người dùng sử dụng máy tính mỗi ngày như xem movie, video do bạn bè gửi hoặc từ các nguồn trực tuyến; chính vì vậy, hệ thống máy tính không thể thiếu một trình phát phương tiện hiệu quả.

QuickTime
Download QuickTime - Phần mềm Xem video HD trên InternetQuickTime là trình phát đa phương tiện mặc định của Mac, có khả năng mở hầu hết các định dạng tập tin thông dụng cũng như mở các hình ảnh và tập tin âm thanh hiệu quả.

Ứng dụng dễ sử dụng

Sau khi tải QuickTime và cài đặt cho hệ thống, màn hình máy tính sẽ hiển thị trình phát phương tiện với bố cục quen thuộc, điểm khác biệt duy nhất là movie không tự động phát khi được mở. QuickTime cung cấp tùy chọn mặc định, cho phép người dùng thay đổi trong các cài đặt tính năng ứng dụng.

Nói đến các phần mềm xem phim, nghe nhạc thì trên windows có vô số các chương trình khác nhau để người dùng thoải mái lựa chọn, trong đó phải kể đến KMPlayer được đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện, nếu các bạn thường xuyên xem phim phụ đề thì KMPlayer quả là lựa chọn tuyệt vời.

Nhiều công cụ phát phương tiện cơ bản

QuickTime phiên bản chuẩn cung cấp nhiều công cụ phát phương tiện cơ bản bao gồm play / pause, fas forward / rewind, các nút đi đến điểm đầu / điểm cuối của tập tin và thanh cuộn điều chỉnh âm lượng. Ngoài ra, QuickTime còn có một thanh timeline (dòng thời gian) hỗ trợ cả các video và tập tin âm thanh, cho phép người dùng click hoặc kéo playhead để duyệt nội dung phát.

Hỗ trợ thao tác kéo thả

Người dùng thay đổi kích thước, độ lớn của cửa sổ trình phát QuickTime qua thao tác kéo thả trong khi ứng dụng đang phát video. Trong trường hợp video có phụ đề, QuickTime hỗ trợ hiển thị phụ đề và mục Content Guide nếu có. Đặc biệt, QuickTime lưu danh sách các nội dung phát trong thời gian gần và giúp người dùng truy cập nhanh sau đó. Cửa sổ Preferences của QuickTime hỗ trợ tính năng điều chỉnh độ dài của danh sách lên tới 50 mục.

Thay vì tải về các phần mềm gây ra nhiều vấn đề với hệ thống, nhiều người đã sử dụng trình phát nhạc Windows Media Player được tích hợp sẵn trên windows, mặc dù giao diện của Windows Media Player không được bắt mắt như nhiều chương trình khác nhưng tính năng của nó thì vẫn được đánh giá tốt.

Hỗ trợ chế độ toàn màn hình

QuickTime có khả năng phát video ở chế độ toàn màn hình cũng như cho phép người dùng thay đổi kích thước movie mặc định, đổi màu nền, kiểm soát thời gian hiển thị, hay hỗ trợ chế độ thuyết trình (các slideshow được điều khiển bằng các phím mũi tên), v.v.

Hỗ trợ phát trực tiếp
Với QuickTime, người dùng dễ dàng nhúng đường liên kết URL video vào ứng dụng và phát video miễn là đích của URL là video có định dạng được hỗ trợ. Tương tự, QuickTime cũng có khả năng phát trực tiếp các feed.

Nhiều tiện ích hỗ trợ tích hợp

Một trong những ưu điểm nổi bật cần nhắc đến của QuickTime chính là ứng dụng tích hợp 11 tiện ích hỗ trợ mở rộng các chức năng hoạt động. Đặc biệt, các tiện ích này trải rộng từ các gói codec cơ bản và trình cân bằng âm thanh tới những ứng dụng cho phép người dùng xem và tương tác với các đối tượng 3D thay vì chỉ phát movie đơn giản.

Khai thác nhiều nguồn tài nguyên

Bên cạnh những ưu điểm trên, phần mềm QuickTime cũng có một số nhược điểm nhất định như chiếm dụng nhiều nguồn tài nguyên hệ thống để phát video hơn so với các trình phát video khác, ví dụ như Windows Media Player. Nói đến khả năng phát và quản lý các tập tin đa phương tiện, phải kể đến phần mềm Windows Media Player được tích hợp trong hệ điều hành Windows trong một giao diện làm việc thân thiện và hỗ trợ nhiều thiết bị ngoài như Xbox360.

Phiên bản miễn phí hạn chế chức năng

Khi duyệt các trình đơn của QuickTime, người dùng sẽ nhanh chóng nhận thấy hầu hết các chức năng được dán nhãn "Pro" đều không áp dụng cho phiên bản miễn phí của QuickTime. Các tính năng bị hạn chế bao gồm khả năng loop đoạn video, trim movie hay ghép movie.

Sử dụng codec của bên thứ ba

Với QuickTime, để phát video ở các định dạng không được hỗ trợ như tập tin AVI, người dùng bắt buộc phải tìm kiếm và tải phần mềm codec bổ sung trên các trang web trực tuyến. Tuy nhiên, trong quá trình kiểm thử, kể cả khi đã cài đặt các codec cần thiết, chúng tôi vẫn không thể phát các tập tin AVI.
QuickTime là ứng dụng cho phép người dùng phát các video được lưu trữ trong ổ đĩa cứng cũng như phát nội dung theo đường liên kết URL của nguồn cấp video. Đặc biệt, QuickTime luôn hoạt động hiệu quả và hỗ trợ nhiều định dạng movie miễn là hệ thống được cài đặt các codec âm thanh thích hợp. Ngoài ra, QuickTime còn sở hữu nhiều tiện ích miễn phí có khả năng mở rộng chức năng của ứng dụng.

QuickTime là ứng dụng miễn phí giúp bạn xem nhiều loại Video từ các thiết bị như máy ảnh kỹ thuật số hay trên điện thoại di động, các bộ phim trên một máy tính PC hoặc hệ điều hành Mac, các Clip trực tuyến.

QuickTime sử dụng công nghệ nén Video tiên tiến H.264, cung cấp cho người dùng một video HD sắc nét, âm thanh và hình ảnh tốt trong khi chỉ sử dụng ít băng thông và dung lượng lưu trữ. Do vậy, người dùng được thưởng thức các Video với chất lượng như bản gốc ở bất cứ nơi nào, với tốc độ đường truyền bất kỳ.

QuickTime hỗ trợ xem cũng như chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa nhiều định dạng Video như MPEG-4 & MP3, cả những dạng file nhạc đang phổ biến theo chuẩn MIDI như dạng Roland Sound Cavas & GS, ghi lại và chỉnh sửa các Video. Bạn cũng có thể điều chỉnh tăng tốc độ phát Video, ứng dụng tương thích với các giao thức  chuẩn để truyền tải qua đường Internet như HTTP, RTP & RTSP.

Các tính năng chính của QuickTime:

- Dễ sử dụng.
- Nhiều công cụ phát phương tiện cơ bản.
- Hỗ trợ thao tác kéo thả.
- Hỗ trợ chế độ toàn màn hình.
- Cho phép nhúng URL video và phát trực tiếp các feed.
- Tích hợp 11 tiện ích mở rộng.
- Loop đoạn video, ghép movie.


Liên kết tải về - [40.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

QuickTime - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm QuickTime được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quicktime là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

QuickTime 7.79.80.95


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá