download Quy trình kết nạp Đảng viên 2019

Quy trình kết nạp Đảng viên

 2019

Download Quy trình kết nạp Đảng viên - Hướng dẫn thủ tục, quy trình kết nạp Đảng viên mới nhất

Thu Hà  cập nhật: 24/07/2019

Quá trình kết nạp Đảng viên phải được tiến hành theo các bước cụ thể, vì vậy, bài viết giới thiệu đến các bạn quy trình kết nạp Đảng viên để các bạn có thể tham khảo và thực hiện.

Quảng cáo

Để kết nạp một đoàn viên thành một Đảng viên chính thức sẽ phải trải qua rất nhiều bước và thủ tục, vì vậy, với quy trình kết nạp Đảng viên được giới thiệu đầy đủ ngay sau đây, các bạn có thể dễ dàng thực hiện các thủ tục kết nạp Đảng theo đúng quy định chung, tìm kiếm được người xứng đáng đứng trong đội ngũ của Đảng.

quy trinh ket nap dang

Download - Hướng dẫn thủ tục, quy trình kết nạp Đảng viên mới nhất

Kịch bản chương trình Lễ kết nạp Đảng viên mới cũng là nội dung cần được quan tâm để tổ chức một buổi lễ kết nạp được chu đáo, giúp cho chương trình đạt được thành công như mong muốn, những người thuộc ban tổ chức cần phải nắm rõ kịch bản chương trình Lễ kết nạp Đảng viên mới để hướng dẫn và chỉ đạo những thành viên có liên quan.

Quy trình kết nạp Đảng viên được trải qua các bước như giới thiệu quần chúng ưu tú học lớp nhận thức Đảng, giới thiệu quần chúng ưu tú vào Đảng, bao gồm tổ chức họp giới thiệu tại đơn vị, hoàn tất hồ sơ đề nghị, thẩm tra lý lịch, xét kết nạp, tổ chức kết nạp, Đảng viên dự bị,...

Biên bản họp chi bộ đề nghị kết nạp Đảng viên cũng là biểu mẫu trong truy trình kết nạp này, trong đó ghi rõ nội dung cuộc họp trước lễ kết nạp đảng viên, biên bản họp chi bộ đề nghị kết nạp Đảng viên cần có sẽ do thư ký ghi lại và có chữ ký xác nhận của người điều hành cuộc họp.

Quy trình kết nạp Đảng viên, thủ tục chuyển Đảng chính thức cũng phải theo trình tự và đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ theo đúng quy định, giúp cho việc kết nạp Đảng được chặt chẽ, hoàn thiện hơn. Trong quy trình kết nạp Đảng viên, giấy giới thiệu vào Đảng cũng là một mẫu giấy tờ quan trọng, theo đó, các Đảng viên đã hoạt động trong tổ chức Đảng có thể giới thiệu các đoàn viên ưu tú, xuất sắc để tham gia đội ngũ của Đảng. Giấy giới thiệu vào đảng ghi rõ thông tin người giới thiệu và người được giới thiệu, những thành tích nổi bật đạt được và đề nghị được xem xét đưa vào đội ngũ của Đảng,...Liên kết tải về - [151 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn kết nạp Đảng viên mới
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Các bạn cùng download hướng dẫn kết nạp Đảng viên mới để có thể thuận tiện trong việc kết nạp đảng viên, ngoài ra, các bạn cần chuẩn bị thêm giấy tờ, cùng thủ tục cần thiết để đáp ứng đầy đủ thủ tục kết nạp Đảng viên mới.
 • Những nội dung Đảng viên tuyên thệ khi kết nạp Đảng
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Những nội dung Đảng viên tuyên thệ khi kết nạp Đảng là những điều tuyên thệ không thể thiếu trong các buổi lễ kết nạp Đảng viên, những nội dung này rất ý nghĩa và quan trọng chính vì thế các đồng chí Đảng viên cần ghi nhớ cũng như nắm rõ nội dung Đảng viên tuyên thệ để việc kết nạp đảng diễn ra thành công nhất nhé.
 • Hướng dẫn khi kết nạp Đảng viên mới
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Những Hướng dẫn khi kết nạp Đảng viên mới cụ thể và rõ ràng là điều mà rất nhiều người quan tâm để chuẩn bị cho quá trình học tập và kết nạp Đảng của mình, dưới đây là một số những bước khi kết nạp Đảng viên mới chúng tôi cập nhật các bạn cùng tham khảo để hiểu rõ hơn về quy trình kết nạp đảng và những điều cần thiết nhé.
 • Cách đọc lời tuyên thệ khi kết nạp Đảng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Đọc lời tuyên thệ khi kết nạp Đảng thế nào cho đúng chuẩn nhất? là câu hỏi hầu hết các đồng chí đảng viên mới thắc mắc, các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về cách đọc lời tuyên thệ khi kết nạp Đảng diễn ra thế nào và nội dung ra sao nhé.
 • Giới thiệu tài liệu thủ tục tiếp nhận giáo viên ngoại tỉnh, tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên
  Thủ tục tiếp nhận giáo viên ngoại tỉnh và thủ tục tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên là những tài liệu được taimienphi.vn chọn lọc và chia sẻ tới quý độc giả. Hy vọng với những tài liệu này sẽ giúp
 • Thủ tục mở ATM, Visa BIDV
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  BIDV là ngân hàng lớn với mạng lưới cây ATM BIDV và các cây ngân hàng liên kết phủ sóng khắp mọi nơi trên cả nước nên nhiều người lựa chọn mở thẻ ATM, Visa BIDV. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng các thủ tục mở ATM, Visa BIDV, bạn mới được mở thẻ tại ngân hàng BIDV.
 • Thủ tục trong Pascal
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Thủ tục (Procedure) trong Pascal là các chương trình con, thay vì trả về một giá trị duy nhất, nó cho phép trả về một nhóm kết quả. Để hiểu rõ hơn thủ tục trong Pascal là gì, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây
 • Top 11 bản kiểm điểm Đảng viên
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Bản kiểm điểm Đảng viên là biểu mẫu tự kiểm điểm do chính các Đảng viên lập ra để tự nhận xét, đánh giá về quá trình hoạt động của bản thân trong 1 năm qua. Để tiết kiệm thời gian soạn thảo bản kiểm điểm Đảng viên, các Đảng viên có thể tham khảo ngay top 11 bản kiểm điểm Đảng viên được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để ứng dụng vào thực tiễn khi cần sử dụng đến.
 • Thủ tục mở ATM, Visa Techcombank
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Thủ tục mở ATM, Visa Techcombank gồm những giấy tờ, điều kiện gì? đang là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi về thủ tục làm thẻ ATM, Visa Techcombank.
 • Cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Hướng dẫn cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng cụ thể, chi tiết dưới đây giúp các bạn đọc có thể viết Giấy giới thiệu đảng viên chuyển từ nơi sinh hoạt Đảng ở địa phương này tới địa phương khác dễ dàng, chính xác giúp người tiếp nhận Giấy giới thiệu có thể hiểu rõ được mục đích của bạn.
 • Cuộc thi tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng Sản Việt Nam
  Taimienphi.vn sẽ cập nhật và chia sẻ thể lệ Cuộc thi tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng Sản Việt Nam giúp các bạn biết được thể lệ cuộc thi, tham gia đúng. Cuộc thi được diễn ra vào
 • Thủ tục mở ATM, Visa Sacombank
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn đọc thông tin đầy đủ và chi tiết nhất liên quan tới thủ tục mở ATM, Visa Sacombank giúp bạn làm thẻ ATM, Visa của ngân hàng Sacombank nhanh chóng hơn, từ đó các giao dịch trở nên thuận tiện hơn.
 • Thủ tục mở ATM, Visa VietinBank
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Thẻ ATM, Visa Vietinbank mang tới cho người dùng nhiều tiện ích, các giao dịch trở nên thuận tiện hơn như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn tiền điện nước ... Để mở thẻ ATM, Visa của ngân hàng Vietinbank nhanh chóng hãy tham khảo thủ tục mở ATM, Visa Vietinbank dưới đây.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quy trình kết nạp Đảng viên được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quy trình kết nạp đảng viên là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quy trình kết nạp Đảng viên 2019


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá