download R Studio Agent 8.3 build 1160 windows all

R Studio Agent

 8.3 build 1160 windows all

Download R Studio Agent - Hỗ trợ khôi phục dữ liệu từ xa

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/01/2018

R-Studio Agent là phần mềm được thiết kế và kết hợp với R-Studio nhằm cung cấp cho bạn toàn bộ các công cụ cần thiết để khôi phục dữ liệu đã mất trên máy tính bất kỳ từ xa có chung một kết nối mạng. Phần mềm có thể được cài đặt từ xa trên máy tính chạy Windows, mà bạn có quyền quản trị hệ thống của máy đó. R-Studio Agent hỗ trợ giao thức TCP/IP và các giao thức hỗ trợ trong mạng Microsoft Network.

Quảng cáo

Bạn chỉ nên tải R-Studio Agent và cài đặt về máy tính muốn khôi phục dữ liệu nếu máy tính đó đã được cài đặt phần mềm R-Studio. Nói cách khác, về cơ bản, R-Studio Agent cung cấp môi trường phát triển ổn định cho R-Studio trong máy tính và ứng dụng này hầu như luôn chạy ngầm trong hệ thống.


R Studio Agent
Download R Studio Agent - Phần mềm Hỗ trợ khôi phục dữ liệu từ xa

Lần đầu tiên khởi chạy R-Studio Agent trên máy tính gặp sự cố, bạn cần cấu hình R-Studio Agent bằng cách đặt mật khẩu và gõ địa chỉ IP và mặt nạ Subnet của máy tính nữa. Sau đó, phần mềm sẽ mở ra cửa sổ thứ hai - là nơi bạn nhập địa chỉ IP của server, cổng và mật khẩu cho server đó. Ngoài ra, click chuột phải vào giao diện của R-Studio Agent sẽ giúp bạn truy cập các tính năng nhỏ trên trình đơn ngữ cảnh.

Nói về chức năng khôi phục dữ liệu thì Recuva là phần mềm được đánh giá tốt từ nhiều người đã sử dụng, với hỗ trợ nhiều định dạng và hiệu quả khôi phục khá cao, đặc biệt Recuva còn giúp phục hồi dữ liệu bị mất trên các thiết bị lưu trữ ngoài.

Các tính năng chính của R-Studio Agent:

- Khôi phục dữ liệu đã mất trên máy tính từ xa.

- Hỗ trợ hệ điều hành Windows.

- Hỗ trợ giao thức TCP/IP.Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

R Studio Agent - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm R Studio Agent được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat r studio agent là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

R Studio Agent 8.3 build 1160 windows all


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá