download Ragdoll Backflips cho Android

Ragdoll Backflips

 cho Android

Download Ragdoll Backflips - Game nhào lộn trên không thú vị

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/07/2018

Ragdoll Backflips là tựa game sandbox không chỉ mang tới không gian giải trí thú vị mà còn hướng dẫn bạn cách nhào lộn nhiều vòng trên không trung. Tham gia vào Ragdoll Backflips, bạn cần điều khiển nhân vật búp bê bằng ba nút đơn giản và biểu diễn mọi kiểu nhào lộn mà bạn có thể nghĩ ra.


Quảng cáo

Mục tiêu chính trong game Ragdoll Backflips là đưa bạn qua từng level đầy thử thách với các màn nhào lộn đẹp mắt, có độ khó khác nhau. Hoàn thành mỗi level chính là cơ hội giúp bạn ghi điểm thật cao hay nắm được bí quyết sáng tạo ra các ngón nghề mới và mở khóa các level hấp dẫn tiếp theo.

Còn PUB Bubbles là tựa game bắn bóng với lối chơi đơn giản và vui nhộn, gameplay gây nghiện, nhiệm vụ chính của bạn là bắn các trái bóng và luyện kỹ năng tư duy logic, PUB Bubbles không chỉ là trò chơi giải trí đơn thuần mà còn giúp rèn luyện tư duy logic cho bạn.

Có rất nhiều cách để giải trí với game Ragdoll Backflips, như: chinh phục mỗi level trong game với điểm số cao nhất, với thời gian thực hiện các màn nhào lộn lý tưởng nhất hay thực hiện được các combo nhào lộn xuất sắc nhất, hoặc thử thách bản thân và kiếm 3 sao - số sao tối đa cho mỗi level.

Nếu yêu thích thể loại game bắn súng thì Counter Strike sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua bởi đây là tựa game khá nổi tiếng, game tái hiện những màn chơi kịch tính, không chỉ phải đối mặt với những màn bắn súng đối kháng, game thủ Counter Strike còn phải thực hiện đặt bom, gài mìn, giải cứu con tin rất gay cấn....

Các tính năng chính của Ragdoll Backflips:

- Game sandbox nhào lộn trên không.

- Nhiều level thú vị.

- Mở khóa các level mới.

- Thực hiện các combo nhào lộn.Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ragdoll Backflips được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ragdoll backflips là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ragdoll Backflips cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CubeBox 3/5 Game sandbox phong cách Minecraft
  • Cosmoteer 4/5 Game sandbox, chiến đầu trên phi thuyền không gian
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá