download Realtek High Definition Audio Codec R2.79

Realtek High Definition Audio Codec

 R2.79

Download

Download Realtek High Definition Audio Codec - Driver cải thiện chất lượng âm thanh cho máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/02/2017

Realtek High-Definition Audio Driver dành cho các hệ điều hành windows Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10, cả bản 32bit và 64bit với tất cả Realtek High Definition Audio Codec giúp cải thiện chất lượng âm thanh khi nghe nhạc, xem phim. Bộ Realtek HD Audio Manager sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm giải trí tuyệt vời ngay trên chiếc máy tính của mình.


Realtek High Definition Audio Codec (realtek hd audio manager) (Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 32-bit) là bộ driver Audio phổ biến cho PC, hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows sử dụng realtek high definition codec. Ứng dụng này cung cấp chất lượng âm thanh ổn định cho hệ thống của bạn.

realtek hd audio manager (Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 32-bit) có phạm vi hoạt động khá rộng, đáp ứng nguồn âm thanh chất lượng cho cả máy tính để bàn và xách tay. Bộ điều khiển tích hợp 2 kênh đầu ra âm thanh stereo độc lập đồng thời.

realtek hd audio manager (Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 32-bit) bổ sung thêm bộ khuếch đại âm thanh khi chơi game, nghe nhạc, xem phim, tính năng điều khiển dễ dàng, tùy chỉnh linh hoạt.


download Realtek High Definition Audio Codec
Download realtek drivers (Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 32bit) - Phần mềm Driver âm thanh cho máy tính

realtek hd audio manager là bộ sound driver (Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 32-bit) cung cấp nhiều lựa chọn đầu ra cho người dùng, nhiều cài đặt và tùy biến âm thanh linh hoạt.

Realtek AC97 Audio Codec Driver cũng là loại Driver âm thanh được sử dụng nhiều với các tính năng tương tự với phần mềm nói trên. Ngoài ra Realtek AC97 Audio Codec Driver còn tương thích với nhiều loại chipset khác nhau, đảm bảo hiệu suất tối đa cho âm thanh trên máy tính của bạn.

Bộ driver realtek high definition audio này mang đến cho bạn những trải nghiệm xem phim, nghe nhạc tuyệt vời nhờ bộ điều chỉnh và khuếch đại âm thanh theo ý muốn, dành cho tất cả những chương trình, ứng dụng cần âm thanh trên máy tính của bạn. So với một số driver âm thanh khác thì bộ audio driver này được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn trên nhiều hệ thống.

Để tăng âm lượng loa máy tính hơn mức cao nhất mà máy tính đã mặc định, bạn phải có thêm sự hỗ trợ của một phần mềm khác chẳng hạn DFX Audio Enchaner. Cách tăng âm lượng loa bằng DFX Audio Enhancer cũng khá đơn giản, chỉ sau vài thao tác bạn đã thấy âm lượng âm thanh trên máy tính tăng lên rõ rệt.

Ngoài ra Realtek High-Definition Audio Driver hỗ trợ điều chỉnh phần âm lượng theo ý muốn của người dùng, cung cấp nhiều bộ codec xem phim nghe nhạc phù hợp cho từng phiên bản của Windows. Phần mềm cũng không ngừng nâng cấp các phiên bản mới sự hỗ trợ thêm nhiều Realtek HD Audio Codec mới.

Hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ tự động tải và cài đặt driver cho máy tính, giúp người dùng không cần mất công tìm và cài đặt thủ công, điển hình như DriverEasy hay 3DP Chip, các bạn có thể download DriverEasy để giúp máy tính của mình có đầy đủ driver nhất.

"Sử dụng máy tính mà không có nghe được âm thanh, khác nào bỏ đi" đây là câu mà nhiều người dùng máy tính hiện nay đều nói như vậy, thật sự khi dùng máy tính, laptop mà không nghe được âm thanh thì đó là sự tra tấn tinh thần khủng khiếp, có nhiều nguyên nhân khiến máy tính bị lỗi âm thanh như hỏng phần cứng, thiếu driver âm thanh ... trường hợp khó nhất đó là lỗi card âm thanh dẫn tới máy tính bị mất âm thanh, tuy nhiên nguyên nhân nào thì cũng có cách giải quyết, nên các bạn cứ yên tâm nhé.

Các tính năng chính của realtek hd audio manager:

- Bộ Driver âm thanh cho Windows
- Đáp ứng nguồn âm thanh chất lượng
- Nhiều kênh đầu ra
- Khuếch đại âm thanh
- Tùy chỉnh cài đặt linh hoạt


Liên kết tải về - [106 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Realtek High Definition Audio Codec - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Realtek High Definition Audio Codec được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat realtek high definition audio codec là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Realtek High Definition Audio Codec R2.79


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá