download Record for Mac 1.51

Record for Mac

 1.51

Download

Download Record for Mac - Ghi âm, chỉnh sửa âm thanh

Trần Văn Việt  cập nhật: 16/05/2017

Record for Mac là chương trình cung cấp tới người sử dụng công cụ để có thể ghi âm các tệp tin audio nhanh chóng và dễ dàng nhất.


 Record for Mac được sử dụng cho hệ điều hành Mac OS X trong việc ghi âm các file audio mà không giới hạn về số lượng. Đây là đặc điểm đáng chú ý và tiên lợi cho người sử dụng.


Phần mềm  Record for Mac có giao diện được thiết kế hết sức đơn giản và mang tính trực quan cao nên dễ dàng được chiếm được cảm tình của người sử dụng.

Để tạo ra tiếng ồn trắng trên máy Mac nhằm tập trung hơn trong công việc, bạn có thể sử dụng White Noise Machine Pro for Mac với khả năng tạo ra nhiều loại tiếng ồn khác nhau. Sự có mặt của White Noise Machine Pro for Mac sẽ giúp bạn tránh được sự sao nhãng trong công việc.

 


Record for Mac
Download Record for Mac - Phần mềm Ghi âm, chỉnh sửa âm thanh

 Record for Mac mang đến cho người dùng chức năng Rack Record để xử lý âm thanh và tạo nên những hiệu ứng đa dạng giúp những bản nhạc hấp dẫn và thu hút hơn.

Bên cạnh đó  Record for Mac còn có khả năng trộn các thể loại nhạc với nhau rất linh hoạt tạo nên những giai điệu ấn tượng và độc đáo với người nghe. Có thể nói phần mềm này là sự lựa chọn đúng đắn cho những nhạc sĩ chuyên nghiệp.


Chức năng hữu ích khác mà  Record for Mac đem đến cho những người yêu nhạc là công cụ ID8 giúp soạn các bài hát theo ý muốn của người dùng. Với các tính năng và âm thanh khác nhau như: pianos, drums, bass, strings… người dùng có thể  sáng tạo nên những giai điệu, bài hát mới cho riêng mình.


Những tính năng chính của  Record for Mac khi sử dụng đó là:


-    Ghi âm các file audio mà không bị giới hạn về số lượng.
-    Cung cấp tới người sử dụng chức năng Rack Record để xử lý âm thanh, tạo hiệu ứng cho các file audio.
-    Giúp người dùng mix các thể loại nhạc với nhau.
-    Hỗ trợ chức năng ID8 với đầy đủ các tính năng và mẫu âm thanh như: pianos, drums, bas, strings… để người dùng có thể soạn nhạc.
 


Liên kết tải về - [1.0 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Record for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Record for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat record for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Record for Mac 1.51


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá