download Red Onion cho iPhone

Red Onion

 cho iPhone

Download Red Onion - Duyệt web trên nền tảng iOS

Nguyễn Sang  cập nhật: 03/04/2018

Red Onion là trình duyệt web trên nền tảng di động iOS, cho phép người dùng truy cập Internet riêng tư và ẩn danh, bỏ qua bộ lọc Internet Wifi của doanh nghiệp, trường học, công cộng và hoạt động trực tuyến mà không có bất kỳ hạn chế nào. Công cụ download tích hợp cho phép bạn tải file về máy mà không cần hiển thị danh tính hay địa chỉ IP thực.

Quảng cáo

Red Onion là trình duyệt được hỗ trợ bởi mạng Tor kèm theo đầy đủ tính năng, cho phép bạn truy cập Internet được mã hóa qua Tor. Trình duyệt sử dụng giao diện nhiều tab, màn hình khởi động tùy biến, tích hợp trình chặn quảng cáo (ad-blocker), hỗ trợ lưu trang web yêu thích với bookmark.

Trình duyệt Cốc Cốc nổi tiếng hiện nay cũng đã có phiên bản Cốc Cốc cho iPhone với khả năng duyêt web tốc độ cao cùng với chế độ bảo mật tốt, bên cạnh đó Cốc Cốc cho iPhone còn có khá nhiều tính năng thú vị hỗ trợ cho người dùng Việt như tự động thêm dấu tiếng Việt, tra từ điển...

Với Red Onion, các website không thể xem được địa chỉ IP thực của bạn, cookie sẽ được dọn dẹp tự động ngay khi bạn thoát. Màn hình khởi động bao gồm các mục lịch sử được truy cập nhiều nhất. Trình duyệt Red Onion kèm theo công cụ download, cho phép tải nhiều file đồng thời về máy, hỗ trợ nhiều định dạng audio/video để phát video ngay trên chương trình và trích xuất âm thành từ file MP4 dưới dạng MP3.

UC Browser Mini cũng là trình duyệt web cực kỳ tiết kiệm cho các thiết bị iOS, Android, v.v. UC Browser Mini nổi bật nhờ tốc độ duyệt web nhanh, tải đám mây tốt, và tiết kiệm lưu lượng khi truy cập Internet.

Những tính năng chính của trình duyệt Red Onion:

- Trình duyệt web trên nền tảng di động iOS

- Truy cập Internet được mã hóa qua Tor, ẩn địa chỉ IP thực

- Sử dụng giao diện nhiều tab, màn hình khởi động tùy biến

- Tích hợp trình chặn quảng cáo

- Kèm theo công cụ download

- Hỗ trợ nhiều định dạng audio/video

- Trích xuất âm thành từ file MP4 dưới dạng MP3Liên kết tải về - [49,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Red Onion được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat red onion là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Red Onion cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PrivateTunnel 3,8/5 Tạo VPN, lướt web ẩn danh và an toàn
  • VPNhub 3/5 Ứng dụng mạng riêng ảo, duyệt web bảo mật
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá