download Refined GitHub for Chrome  19.4.17.1905

Refined GitHub for Chrome

  19.4.17.1905

Download Refined GitHub for Chrome - Đơn giản hóa giao diện GitHub

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/04/2019

Refined GitHub for Chrome là tiện ích hoạt động trên trình duyệt Chrome, hỗ trợ người dùng nâng cao tính tương tác với giao diện của GitHub, tinh giản các nội dung và bổ sung một số tính năng mới, cho phép bật/tắt một số tính năng theo nhu cầu.

Quảng cáo

Được xây dựng dựa trên Git, một dự án mã nguồn mở do Linus Torvalds (người phát triển hệ điều hành Linux) thiết kế, GitHub là dịch vụ cung cấp kho lưu trữ mã nguồn Git dựa trên nền web cho các dự án phát triển phần mềm.

Phiên bản Refined GitHub for Mac hoạt động trên máy Mac cũng có các chức năng tương tự, giúp bạn đơn giản hóa thiết kế GitHub để bạn tương tác dễ dàng hơn.


Refined GitHub for Chrome
Download Refined GitHub for Chrome - Đơn giản hóa giao diện GitHub

 

Refine GitHub là tiện ích Chrome có kích thước siêu nhỏ gọn, được thiết kế để đơn giản hóa giao diện GitHub và bổ sung một số tính năng mới hữu ích. Một ưu điểm của Refine GitHub là cho phép người dùng bật/tắt một số tính năng theo nhu cầu và sở thích.

Refine GitHub có khả năng tự động mở rộng news feed (nguồn tin tức) khi cuộn xuống, di chuyển bộ chuyển đổi tổ chức bảng điều khiển (Dashboard) sang bên phải giao diện (UI) của GitHub, xóa bỏ link thịnh hành cũng như tooltip.

SourceTree cũng là công cụ kết nối và quản lý kho dữ liệu trực tuyến, trong đó có những trang web như GitHub, ứng dụng SourceTree còn gọi là hệ thống quản lý phiên bản phân tán, cho phép bạn và nhóm của bạn làm việc đồng thời trên cùng một dự án.

Những tính năng chính của tiện ích Refine GitHub:

- Tiện ích hoạt động trên trình duyệt Chrome

- Cải tiến giao diện GitHub để nâng cao tính tương tác

- Tùy chọn bật/tắt một số tính năng

- Tự động mở rộng news feedLiên kết tải về - [145 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

Refined GitHub for Chrome - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Refined GitHub for Chrome được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat refined github for chrome là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Refined GitHub for Chrome 19.4.17.1905


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá